โตชิบา ส่งสุขท้ายปีด้วยแคมเปญ Delightful Details Matter

0
85

โตชิบา มอบของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจให้กับลูกค้า เปิดแคมเปญ “Delightful Details Matter” มอบความสุข แบบ 360 องศา เนรมิตกล่องของขวัญขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ พร้อมโชว์สุดพิเศษเปิดงาน The Celebration of TOSHIBA DELIGHTFUL by JACKIE จากวง TRINITY

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยตลอด 2 วัน ของการจัดงาน มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ลุ้นซื้อสินค้าราคาสุดพิเศษเพียง 55 บาท ซุ้มถ่ายรูปสุดเก๋ ธีมเทศกาลของขวัญ พร้อม Photo Booth ปริ้นท์ภาพ Cooking Workshop เมนูพิเศษจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวจากโตชิบา และกิจกรรมตกแต่งการ์ด โดยศิลปิน  Calligraphy  เป็นต้น

ถึงแม้กิจกรรมจะจบลงแล้ว แต่ความสุขยังไม่จบ โตชิบายังส่งความสุขต่อเนื่อง ด้วยขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษ ลด แถม ผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญจับสลาก ในเทศกาลส่งท้ายปี สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์โตชิบาได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ToshibaLifestyleThailand

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

four + ten =