ปีใหม่นี้ เคอรี่ฯ ไม่หยุดรับส่งพัสดุ พร้อมมอบความสุขตลอด 365 วันด้วยจุดบริการกว่า 36,000 แห่งทั่วไทย ให้ลูกค้าได้ฉลองต้อนรับปีมังกรทองกันแบบไร้กังวล

0
58

ก่อนหยุดยาวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เตรียมความพร้อมแท็กทีมเหล่าพนักงาน รองรับการรับ-ส่งพัสดุด่วนของลูกค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องส่งสินค้าไปให้ลูกค้า หรือลูกค้ารายย่อยที่ต้องการส่งของขวัญไปให้คนรักในช่วงเทศกาล ก็ส่งได้แบบไร้กังวล เพราะ เคอรี่ฯ ส่งเร็ว ส่งไว ส่งได้ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ขับเคลื่อนด้วยทีมพนักงานที่ให้บริการด้วยความเอาใจใส่ พร้อมดูแลพัสดุทุกชิ้นอย่างมืออาชีพตลอดเส้นทางการจัดส่ง ตามสโลแกน “สร้างสุขทุกการส่ง”

นางสาววิรินดา อรดีดลเชษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสด้านแบรนด์และการตลาด บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กลยุทธ์หนึ่งที่สำคัญของเคอรี่ฯ คือการเปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ซึ่งนับเป็นจุดแข็งที่ทำให้ทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้ากลุ่มเอสเอ็มอี เลือกใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนของเรามาอย่างต่อเนื่อง และเนื่องด้วยวาระโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เคอรี่ฯ ขออวยพรให้พี่น้องชาวไทยทุกท่าน เที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ปลอดภัย และหากต้องการส่งพัสดุด่วนในช่วงปีใหม่นี้ ก็สามารถส่งกับ เคอรี่ฯ ผ่านจุดบริการกว่า 36,000 แห่งทั่วไทย ในปีหน้า เคอรี่ฯ เตรียมส่งมอบความสุขอย่างยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าผ่านบริการและกิจกรรมทางการตลาดแบบไม่อั้นตลอดทั้งปี 2567 เพื่อให้ลูกค้าได้ส่งความสุขกันแบบจัดเต็มในปีมังกรทองนี้”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

five × two =