SmoothE มัดรวมบิวตี้ไอเทม ทวงคืนผิวสวยต้อนรับปีใหม่พร้อมเสิร์ฟโปรเด็ดมอบความสวยคุ้มใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

0
109

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีต้อนรับปีใหม่แล้ว เชื่อว่าหลายคนอยากเริ่มต้นดูแลตัวเอง เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมเริ่มปีใหม่ด้วยเบสท์เวอร์ชันของตนเอง “สมูท อี แบรนด์เวชสำอางสกัดจากธรรมชาติที่ครองใจผู้บริโภค มากว่า 30 ปี จึงอยากชวนสาวๆ หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะ สุขภาพผิว ที่ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ด้วย 4 ท๊อปไอเทม บูสต์ผิวสวยเต็ม 10! เสริมสร้างผิวสวยเปล่งปลั่ง พร้อม แท็กทีม “ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งโปรโมชั่นที่สาวๆ ต้องร้องกรี๊ดในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 ธันวาคม 2566

เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยผิวสวยใสสุขภาพดี ไปกับเทคนิคดูแลผิวแบบง่ายๆ จากสมูท อี ด้วย 4 ไอเทมตัวท็อปผู้ช่วยดูแลผิว เริ่มต้นจาก ทำความสะอาดผิวอย่างลึกล้ำด้วย Smooth E Babyface Foam เพราะผิวสุขภาพดีเริ่มต้นที่ผิวสะอาดหมดจด ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวที่ตามมา โดย Smooth E Babyface Foam โฟมสูตรไม่มีฟองแท้ NiS 100% (Non-Ionic) ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย อุดมด้วยวิตามินอี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพื่อผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น โดดเด่นด้วย OMC (Optimum Moisturizer Complex) ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ สมูท อี ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองจากสถาบัน Nature’s Vita สหรัฐอเมริกา ซึ่งให้ความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้า ขนาดเริ่มต้น 1OZ.- 8OZ. พิเศษเริ่มต้นเพียง 75 บาท

นอกจากเรื่องความสะอาด ปราศจากสารตกค้างแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงเพื่อผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ด้วย Smooth E Cream ครบจบทั้งบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพผิว และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นจาก MES (Multi-layers Emulsion System) เทคโนโลยีที่ทำให้สารสำคัญอยู่ในอนุภาคเล็กๆ และล้อมรอบด้วยฟิล์มหลายชั้น ทำให้ซึมได้ลึก และค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญออกมาช้าๆ อย่างต่อเนื่อง ผสาน Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติในการสมานผิว สมานแผล และให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมด้วย Jojoba Oil, Tocopherol วิตามินอีให้ความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นกับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidants ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบจบในขวดเดียว ขนาดเริ่มต้น 15G.- 100G. พิเศษเริ่มต้นเพียง 220 บาท

ถัดมาสำหรับการปรนบัติผิวของสาว ๆ และทุกคนที่ต้องพบกับปัญหาสิว ด้วยผู้ช่วยใหม่รู้ใจสาว ที่ต้องเผชิญกับปัญหาสิวคุกคามกับ เจลแต้มสิว Smooth E Acne Hydrogel ทั้ง 2 สูตร ไม่ว่าจะเป็นสิวมีหัวหรือสิวไม่มีหัว ก็สามารถช่วยให้สิวยุบลงได้ภายใน 24 ชั่วโมง ลดการอักเสบของสิวอย่างนุ่มนวลโดยไม่ทำให้เกิดรอยดำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง พิเศษเพียง 149 บาท จากปกติ 210 บาท

และปิดท้ายด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดที่จะขาดไม่ได้เลย เพราะถึงจะดูแลดีแค่ไหนแต่หากขาดการป้องกันผิวจากปัจจัยรุกรานผิวที่สำคัญอย่างแสงแดดก็สามารถทำให้ผิวเสียได้ ปกป้องผิว เผชิญแสงแดดได้อย่างมั่นใจ ด้วย Smooth E ครีมกันแดด Physical White Babyface ครีมกันแดดชนิดไม่มีสารเคมี อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ผสานเทคโนโลยี MES (Multi-Layer Emulsion System) ที่ช่วยนำสารสำคัญซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว บำรุง พร้อมปกป้องไปในขั้นตอนเดียว  พิเศษเพียง 360 บาท จากปกติ 245 บาท

ผิวสวยสับต้อนรับปีใหม่ได้ไม่เกินจริง โดยสาวๆ ช้อปไอเทมอัพผิวสุขภาพดีจาก สมูท อี ในราคาสุดคุ้มได้ใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 ธันวาคม 2566 ฉลองส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ กับส่วนลดสูงสุด 54% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท[1] พิเศษกับ Flash Sale สุดเซอร์ไพรส์ ลดหนักจัดเต็มใน วันที่ 12 เวลาเที่ยงคืน และห้ามพลาด! กับสิทธิพิเศษและข้อเสนอนาทีทองบน Shopee Live ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลาเที่ยงคืน และทุกวันเวลา 20.00 . ตลอดทั้งเดือนธันวาคม พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater


พบกับสินค้าและไอเทมเด็ดที่ห้ามพลาดจาก สมูท อี ใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 ธันวาคม 2566 กดติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก Smooth E Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/smoothe_officialstore


[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าร้านค้า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × 5 =