อิ่มไม่อั้นกับ สก็อตติชแซลมอน 4 เมนูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ใหม่ล่าสุด พร้อมเสิร์ฟ ที่ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

0
100

ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) นำเสนอ “Skyline Feast & Flavour” พรีเมียมบุฟเฟ่ต์ และ Unlimited A-la-cart สั่งได้ไม่อั้นกว่า 40 เมนู ขอนำเสนอสเปเชียลเมนู เอาใจคนรักแซลมอนแบบจัดเต็มกับ 4 เมนูพิเศษสั่งได้ไม่อั้นตลอดเดือนมีนาคมนี้ ได้แก่ ซูชิแซลมอนทรัฟเฟิลเบิร์น (Truffle Mayo Torched Salmon Nigiri), ไข่ตุ๋นญี่ปุ่นหน้าไข่ปลาแซลมอน (Chawanmuchi Salmon Roe), สเต็กปลาแซลมอนพรีเมียม และซาชิมิแซลมอน ราดซอสพอนสุ (Uzusukuri Salmon)  

สำหรับเมนูพิเศษนี้ เชฟเลือกสก็อตติชแซลมอน แซลมอนเกรดพรีเมียม สดและเนื้อแน่น ให้รสชาติหวานมัน โดยนำมาครีเอทเป็นเมนูต่างๆเพิ่มความหลากหลาย เพื่อมอบประสบการณ์การทานบุฟเฟ่ต์แบบมีระดับและคุ้มค่ายิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับ  9  บุฟเฟ่ต์สเตชั่นที่มีให้เลือกมากมาย   อีกด้วย อาทิ

  • ซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ เนื้อแน่น หอยนางรมสุราษฏร์ธานี, กุ้งแม่น้ำเผา, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
  • สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ซูชิหน้าต่างๆ, ซาซิมิ, มากิซูชิ   
  • อาหารไทย อาทิ ส้มตำกุ้งแม่น้ำ, ส้มตำปูนิ่ม ฯลฯ
  • เอาใจสายเนื้อ กับสเตชั่นเนื้อเกรดพรีเมียมให้คุณลิ้มลอง ได้แก่ สเต็กเนื้อวากิว, ซี่โครงหมูรมควัน
  • อาหารอิตาเลียนกับสเตชั่นชีสและพาสต้าปรุงสด ให้เลือกสั่งได้ตามความชอบ อาทิ สปาเก็ตตี้โบโลเนส เนื้อวากิว, เพนเน่ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ฯลฯ
  • สเตชั่นของทอด เครื่องเคียงมื้ออร่อย อาทิ กุ้งเทมปุระ, ปีกไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, ทาโกะยากิ ฯล

นอกจากนี้ ยังมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว หรือหมูคุโรบุตะ รวมถึงสเตชั่นของหวานปิดท้ายมื้อแบบสุดฟินให้เลือกได้เต็มที่อาทิ ชีสเค้ก, ขนมไทย เช่น ขนมชั้น, ลูกชุบ, ไอศกรีมหลากรส, ช็อคโกแลตฟองดู ฯลฯ

สำหรับแพคเกจพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ “Skyline Feast & Flavour” เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. มีให้เลือก 2 ราคาได้แก่ Regular Package ราคา 1,699++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink และ Unlimited A-la-Cart) และ Premium Package ราคา 1,999++ บาท (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink, Unlimited A-la-Cart และเมนูพรีเมียม ซีเล็คชั่น เลือกได้ 1 เมนูจาก 6 เมนู อาทิ ฟัวกราส์, ล็อบสเตอร์อบเนย ฯลฯ)

นอกจากนี้  ยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระดับเวิล์ดคลาส ชมวิวของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาในมุมสูงจากชั้น 11 ที่สวยงาม อีกหนึ่งจุดชมวิว และเชคอินของโซนฝั่งธนฯที่ห้ามพลาด เหมาะสำหรับมารับประทานมื้อค่ำ เลี้ยงฉลอง หรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก หรือในโอกาสพิเศษ อาทิ วันเกิด, เทศกาลสำคัญต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่  โทร.0-2431-9100 ต่อ 1416

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × 5 =