คนแรกของไทย! ผู้หญิงเก่ง ดร.วาสนา อินทะแสง พาไทยชื่อเสียงดังไกลตั้งโรงงานผลิตอาหารเสริม Revomed New Zealand Limited

0
8410

ยังคงเดินหน้าขยายฐานการผลิตในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “Revomed Group” นำโดย “ดร.วาสนา อินทะแสง” หลังจากที่เพิ่งเปิดโปรเจกต์แรกของปี 2024 สุดยิ่งใหญ่ กับการขยายฐานสู่ประเทศเมียนมา ภายใต้ REVOMED Myanmar และ BENOVA Myanmar ก่อตั้งบริษัท และเปิดโรงงานภายใต้แบรนด์และสินค้าคุณภาพ เมื่อเดือนมกราคม 67 ที่ผ่านมา

ล่าสุด “Revomed Group” เดินหน้าบุกตลาด Pacific เปิดบริษัท “Revomed New Zealand Limited” ลงทุนมหาศาลตั้งโรงงานแห่งใหม่ ขยายฐานการผลิตนมแพะ และอาหารเสริม ณ เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ “ดร.วาสนา อินทะแสง” ประธานกรรมการบริหาร ลงนาม MOU ผนึกกำลังร่วมมือกับ “มร.แกรม เคลกก์” ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท NEW IMAGE GROUP LIMITED แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพชั้นนำของนิวซีแลนด์ และ ผู้ก่อตั้ง NIG Nutrition โรงงานผลิตนมแพะ และผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมแพะ อันดับหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในภูมิภาคนี้

ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวประวัติศาสตร์ของวงการอาหารเสริมประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวบริษัทใหม่ “Revomed New Zealand Limited” วางเป้าหมายในการขยายฐานการผลิตนมแพะและอาหารเสริมในภูมิภาคแปซิฟิก โดยมี “ดร.วาสนา อินทะแสง” เป็นคนไทยคนแรกที่เปิดบริษัทและขยายฐานผลิตในนิวซีแลนด์

ทั้งนี้จุดประสงค์การขยายธุรกิจของ “Revomed Group” ให้เติบโต ด้วยการผนึกกำลังระหว่าง 2 ประเทศในครั้งนี้ ก็เพื่อก่อสร้างโรงงานสำหรับขยายฐานการผลิตนมแพะและอาหารเสริม ส่งออกสู่ตลาดโลก เป็นการร่วมมือที่ท้าทายและเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของอุตสาหกรรมนี้ รวมถึงเป็นการตอกย้ำความตั้งใจของ “Revomed Group” ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรม มาตรฐานสากล เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในภูมิภาคแปซิฟิก โดยเป็นการผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเชี่ยวชาญทางนวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิต และการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในภูมิภาคนี้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่า

“ดร.วาสนา อินทะแสง” เผยว่า “การเปิดบริษัทใหม่ในนิวซีแลนด์ แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอนวัตกรรมทางอาหารเสริมในภูมิภาคแปซิฟิก โดยมุ่งหวังที่นำเสนอฐานการผลิตใหม่ ที่มีศักยภาพทั้งด้านวัตถุดิบ สารสกัด นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ให้กับนักธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์ในไทย ที่อยากมีทางเลือกใหม่ และอยากจะผลิตสินค้า Made in New Zealand ภายใต้การดูแลของ Revomed Group เป็นการเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาด (Competitive Advantage) ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของเจ้าของแบรนด์ เพราะเรายึดมั่นเสมอว่าความสำเร็จของลูกค้าก็คือความสำเร็จของเรา ตามแนวทางที่เราได้ให้คำสัญญากับลูกค้า นั่นคือ มากกว่ารับจ้างผลิต เพราะเราคือคู่คิดของธุรกิจคุณ

ซึ่งตลอดทั้งปีนี้ “Revomed Group” ยังจะมีโปรเจกต์ “Collaboration” ตามกลยุทธ์ที่วางไว้ กับอีกหลายประเทศทั่วโลก เพื่อเป็นการเน้นย้ำและส่งเสริมให้ “REVOMED Group” ทะยานสู่ผู้นำอุตสาหกรรม OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer) อันดับต้นๆของโลกต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nineteen − 7 =