REAL SIZE MONEY รายการใหม่แห่งมิติวงการศัลยกรรมและความงามศึกประลองฝีปากแรก 6 สิงหาคม 66

0
199

หลังจากเป็นกระแสฮือฮาไปแล้วเมื่อตอนเปิดตัวรายการออนไลน์ในชื่อ REAL SIZE MONEY” ที่เตรียมให้เหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดัง มาปะทะฝีปากกับฝั่งผู้ท้าชิงจากทางบ้าน เพื่อดีเบตกันอย่างสร้างสรรค์ กับปัญหาโลกแตกว่า “จริงหรือไม่ที่โลกนี้เป็น Beauty Privilege” โดยจะเป็นการแสดงจุดยืนให้สอดรับกับธุรกิจและอุตสาหกรรมความงามด้านการดูแลตัวเองให้รูปร่างดี ศัลยกรรมเพื่อเสริมให้สวย สร้างความมั่นใจในชีวิต

รายการ REAL SIZE MONEY” ได้รับการสนับสนุนจาก “เอมาร่า คลินิก (Amara Clinic)” ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง คลินิกดูดไขมันแถวหน้าของเมืองไทย โดย อาจารย์หมอไอซ์ นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน ที่พร้อมควักเงิน 8 หลัก เพื่อปั้นรายการสุดสร้างสรรค์นี้ขึ้นมา และคว้าตัวอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่มีผู้ติดตามซึ่งชื่นชอบในตัวตนและไลฟ์สไตล์จำนวนมาก รวมถึงแน่นอนว่าฝีปากต้องไม่ธรรมดา กับ 6 ท่านตัวแทนในฝั่ง REAL SIZE BEAUTY” ได้แก่ กะทิ กะทิยา ขันทอง, บลอสซั่ม ธงทอง กล่อมกมล, ฟาอัล ยาวอ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ฮาย พิชญ์พิสิฐฎ์เสฎ โชคชัย และ เมย์ ชญาภา พระอนงค์ โดยได้ เล็ก ดาวิกา ครีเอทีฟคนเบื้องหลังที่โด่งดังจากรายการ Take Guy Out Thailand มารับหน้าที่พิธีกรผู้จะมาสร้างตำนานแห่งการดีเบตในซีซั่นแรกนี้

ด้านฝั่ง REAL SIZE MONEY นั้น หลังจากประกาศรับสมัครจากผู้สมัครทั่วประเทศ ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดี มีผู้สมัครเข้ามาหลายร้อยคน และสุดท้ายได้ผู้ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย เพื่อดีเบต และเตรียมออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. เริ่มประทะฝีปากกันตั้งแต่วันที่ 6 เดือนสิงหาคม 66 ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic โดยผู้ชนะนั้นจะได้มูลค่าเงินรางวัลเพื่อใช้สำหรับทำหัตการหรือศัลยกรรมกับ เอมาร่า คลินิก (Amara Clinic) ในวงเงินรวม 450,000 บาท

ทั้งนี้ความสนุกของรายการไม่ได้อยู่ที่ใครชนะ แต่อยู่ที่แอตติจูดและการประชันกันด้วยความคิดเห็น ในนิยามความสวยแบบที่คุณเท่านั้นเป็นคนกำหนด ห้ามพลาด! 6 โมงเย็น วันที่ 6 สิงหาคม 66 ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic มาชมการดีเบตอย่างสร้างสรรค์ที่ได้ทั้งสาระและความบันเทิงกับรายการ REAL SIZE MONEY” ศึกชิงหุ่นดี เวทีปากแซ่บ

รับชม Teaser รายการได้ที่

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic/videos/993097088670857

YouTube: https://youtu.be/Gfl0CqmqMDE

Instagram: https://www.instagram.com/p/CvZkdgkLfR5/

TikTok: https://www.tiktok.com/@realsizemoney/video/7262307809520274694

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

18 + 9 =