สะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิง เติมเต็มโมเมนต์พิเศษฉลองเทศกาลวันแม่ในงาน MEGA GIFT FOR HER วันที่ 4 – 15 สิงหาคมนี้ ที่เมกาบางนา

0
143

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนสาวๆ มาสะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิง ในงาน MEGA GIFT FOR HER กับหลากหลายไอเทมที่จะมาร่วมเติมเต็มโมเมนต์พิเศษเพื่อร่วมฉลองช่วงเทศกาลวันแม่ ด้วยแฟชั่นไอเทมชิ้นเด็ด ให้สาวๆ ได้เลือกช้อปหรือให้หนุ่มๆ เลือกซื้อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่หรือให้คนพิเศษก็ตอบโจทย์ทุกลุค ทุกสไตล์ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ  CHOL AROMATIQUE, FITFLOP, GUESS, IB, KIPLING, KISS ME DOLL, LA BELLA, MITR, MIZUCHO,  MUAK, RAVIPA, RUTHLESS STUDIO เป็นต้น ระหว่างวันที่  4 – 15 สิงหาคม 2566 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา มาดูกันว่าตัวตนของสาวๆ แบบไหนเหมาะกับของขวัญที่เราเตรียมไว้ให้ช้อปบ้าง

มาร่วมสะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิงเลือกช้อปหลากหลายสินค้าแฟชั่นไอเทมในงาน MEGA GIFT FOR HER  ระหว่างวันที่ 4 – 15 สิงหาคม 2566 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ทุกๆ การใช้จ่ายภายในงานที่มีตราประทับครบ 500 บาทขึ้นไป สามารถนำมาสะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชันเมกาบางนา เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ โปรแกรมเมกา สไมล์ รีวอร์ดสได้ตลอดทั้งเดือน ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโทร. 02-105-1000

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty + 10 =