พฤกษา รีเทิร์นยึด บางใหญ่! เปิดตัว “พลัมคอนโด นิวเวสต์”ตอบโจทย์ชีวิต “อยู่ อย่าง ใหญ่” ในราคาเท่าเดิม เริ่มเพียง 1.59 ล้านตอกย้ำความสำเร็จ พลัมคอนโด ย่านบางใหญ่ บนสุดยอดทำเลศักยภาพ

0
195

พลัมคอนโด กลับมาชิงเจ้าตลาดบางใหญ่อีกครั้ง หลังเปิดขาย และโอนกรรมสิทธิ์หมดทุกโครงการ กว่า 4,000 ยูนิต มูลค่ากว่า 6,300 ล้านบาท ในทำเลบางใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต โดยครั้งนี้เปิดตัว “พลัมคอนโด นิวเวสต์” มาในลุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยู่ อย่าง ใหญ่” ให้ทุกเรื่องกลายเป็นเรื่องเล็กได้ที่นี่ นอกจากอยู่บนทำเลใหญ่ ใกล้ MRT รั้วติดเซ็นทรัล เวสต์เกตแล้ว ยังมาพร้อมส่วนกลางใหญ่อลังการ 5 ไลฟ์สไตล์ กว่า 30 ฟังก์ชัน พร้อมห้องเพดานสูงถึง 2.8 เมตร ในราคาเท่าเดิมกับช่วงเปิดขายเมื่อ 8 ปีก่อน เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมื่อ 8 ปีก่อน พฤกษาได้เปิดตัวโครงการ พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขายหมด 2,200 ยูนิต ทั้งเฟส 1 และ เฟส 2 ในเวลาอันรวดเร็ว จากการสำรวจพบว่าผู้บริโภคยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลนี้อีกมาก จึงได้ต่อยอดความสำเร็จของ พลัมคอนโด ย่านบางใหญ่ ด้วยการเปิดตัวโครงการ พลัมคอนโด นิวเวสต์ บางใหญ่ ที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด “อยู่ อย่าง ใหญ่” ให้ทุกเรื่องกลายเป็นเรื่องเล็กได้ที่นี่ เอาใจชีวิตรูปแบบใหม่ ด้วยห้องดีไซน์สวยที่ให้เพดานสูงถึง 2.8 เมตร พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่สุดอลังการ ที่พัฒนาตามคอนเซ็ปต์ LIVE WELL STAY WELL ที่ไม่ได้พัฒนาแค่ที่อยู่อาศัย แต่พัฒนา “การอยู่อาศัยที่ดี” และยังเน้นกิจกรรมสร้างเสริมสังคม หรือ Community ภายในโครงการอีกด้วย ส่วนกลางแบ่งเป็น 5 ไลฟ์สไตล์ 30 ฟังก์ชัน ได้แก่ สายทำงาน Creator สำหรับคนที่ชอบนั่งคิดงานหรือหาแรงบันดาลใจในการทำงาน สายกิจกรรม Adventurer สำหรับคนที่ชอบความสนุก ท้าทาย ด้วยพื้นที่ Outdoor ขนาดใหญ่ หลากหลายกิจกรรม มาพร้อมโซน Laser Combat และกิจกรรม Active อื่นๆ ที่ลูกบ้าน สามารถทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการสร้าง Community ของผู้พักอาศัยภายในโครงการ สายโซเชียล Influencer สำหรับคนที่ชอบสร้างคอนเทนต์ ในมุมสวยๆ มากมายในโครงการ สายปาร์ตี้ Entertainer สำหรับคนที่ชอบเข้าสังคม การอยู่ร่วมกัน ชวนเพื่อนมาเล่นเกม หรือมาปาร์ตี้ และ สายธรรมชาติ Sky Camper สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยว ไปตั้งแคมป์ แต่ไม่มีเวลา ก็มาทำกิจกรรม Outdoor กันบน Rooftop ของโครงการได้เลย

โดย ทำเล พลัมคอนโด นิวเวสต์ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ อยู่ติดเซ็นทรัล เวสต์เกต และ  อิเกีย บางใหญ่ ศูนย์รวมความเจริญของย่าน และรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งบิ๊กซี โฮมโปร ดีแคทลอน และเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ที่จะเปิดสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ ยังเดินทางสะดวกโดยอยู่ใกล้ MRT สายสีม่วง สามแยกบางใหญ่ เพียง 400 ม. และในอนาคตจะมีส่วนต่อขยายสายม่วงใต้ ทำให้เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าทุกสายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนเข้าเมือง และออกนอกเมืองรวม 3 สาย รวมถึงมอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี ที่จะเปิดทดลองใช้สิ้นปีนี้

พลัมคอนโด นิวเวสต์ บางใหญ่ เปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรกวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566 พบกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ 100 ห้องแรกที่จองในวันงาน รับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ Digital Door Lock ผ้าม่าน และฟูกนอน จองเพียง 5,000 บาท ฟรีค่าทำสัญญา กับราคาเริ่ม 1.59 ล้าน* ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,900 บาทเท่านั้น นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × two =