อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดโปรโมชั่น“จ่ายครึ่งเดียวก็จัดได้ ลดค่าเช่าพื้นที่ 50%”จูงใจผู้จัดรังสวรรค์อีเวนต์แนวใหม่ เติมสีสันบนพื้นที่ทุกเทศกาล

0
260

อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดยอดจองพื้นที่ครึ่งปีหลังทะลุ 324 งาน จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Off – Peak Promotion 2023-จ่ายครึ่งเดียวก็จัดได้ ลดค่าเช่าพื้นที่ 50%” เมื่อจองจัดงานตามเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ผู้จัดงานได้รังสรรค์อีเวนต์ใหม่บนพื้นที่ทุกเทศกาล

นางอัจฉราวรรณ ศุภางคะรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า ปัจจุบันยอดจองพื้นที่การจัดงานโดยรวมของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงครึ่งปีหลังนี้มียอดจองพื้นที่ ทั้งการจัดประชุม การจัดงานแสดงสินค้า คอนเสิร์ตทั้งไทยและต่างประเทศรวมแล้วกว่า 72 งาน สร้างรายได้กว่า 274ล้านบาท ไฮไลต์สำคัญ  เช่น   ไทยแลนด์ คอฟฟี่เฟส 2023(วันที่ 13-16 ก.ค.66) GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert (วันที่ 29-30 ก.ค.66) MUT MAX 2023(วันที่ 30 ก.ค.66) Medlab Asia and Asia Health 2023 (วันที่ 16-18 ส.ค.66) Building Construction Technology Expo 2023 (วันที่20-22 ก.ย.66) เป็นต้น  ซึ่งผู้จัดงานส่วนใหญ่จะวางแผนการจัดงานล่วงหน้าหลายเดือน หรือ บางรายวางแผนข้ามปี โดยเฉพาะงานระดับอินเตอร์เนชั่นนอล ซึ่งแต่ละปีเพิ่มจำนวนขึ้น  เพราะกลุ่มผู้จัดงานแสดงสินค้า การจัดประชุม คอนเสิร์ต เชื่อมั่นศักยภาพของประเทศไทย  เนื่องจากมีโครงสร้างพื้นฐาน การเดินทางสะดวกสบาย ซึ่ง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในฐานะศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม ถือเป็นอีกตัวเลือกสำคัญของผู้จัดงานทั้งไทยและต่างประเทศ

อย่างไรก็ตาม แม้จำนวนงานที่จัดบนพื้นที่ของศูนย์ฯจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  แต่ในฐานะศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมก็ต้องการ เพื่อเติมสีสันให้แก่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Off – Peak Promotion 2023” หรือ จ่ายครึ่งเดียวก็จัดได้ ลดค่าเช่าพื้นที่ 50%ทันทีที่จองพื้นที่จัดงานในช่วงระยะเวลาที่กำหนด โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงที่ 1 จองพื้นที่สำหรับจัดงานระหว่างวันที่ 26 ธ.ค. 66 – 3 ม.ค.67 และช่วงที่ 2 จองพื้นที่สำหรับจัดงานระหว่างวันที่ 9 – 16 เม.ย. 67 พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองพื้นที่ตามเงื่อนไขจะได้รับสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ภายในพื้นที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี รวมถึงพื้นที่โฆษณาย่านธุรกิจกลางกรุงเทพมหานครฟรี

“โปรโมชั่นพิเศษนี้ต้องการกระตุ้นและเปิดโอกาสให้ผู้จัดงานได้จัดอีเวนต์รูปแบบใหม่ๆ ซึ่งศูนย์ฯเปิดกว้างสำหรับการจัดอีเวนต์หลากหลายสไตล์ ทั้งเทศกาลไฟ เทศกาลศิลปะ งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง งานแสดงสินค้า หรือคอนเสิร์ตแนวใหม่ เพื่อเติมเต็มสีสันให้แก่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีในทุกเทศกาลสำคัญ”

สำหรับผู้สนใจสร้างสรรค์อีเวนต์รูปแบบใหม่ๆบนพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถสอบถามรายละเอียด ได้ที่โทร: 02-833-5252 อีเมล: Marketinginfo@impact.co.th

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 × 2 =