เฮลตี้ มีล กรุ๊ป เปิดตัวน้ำสลัดใหม่ล่าสุด กินได้ 4 แบบ ‘สลัด-ซาซิมิ-ปิ้งย่าง-ชาบู’!กับ ‘น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และรสน้ำผึ้งมัสตาร์ดผสมผักเคล’ผสานสุดยอดวิตามินจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และซูเปอร์ฟู้ด ชูรสชาติจากส้มยูซุแท้นำเข้า 100%

0
5902

บริษัท มื้ออาหารสุขภาพดี จำกัด (Healthy Meal Group) เปิดตัวน้ำสลัดน้องใหม่สุดว้าวรับประทานได้ 4 สไตล์ในขวดเดียว (4 in 1)  กับน้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และ รสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ทวิสต์เมนูโปรดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ราดมิกซ์กับเมนูสลัดก็สดชื่นสุดฟิน หรือจะเหยาะจิ้มก็เข้ากับซาซิมิ ปิ้งย่าง ชาบู ให้ทุกความอร่อยลิ้น ยิ่งกิน ยิ่งสุขภาพดี โดนใจสาย Healthy ที่ชื่นชอบความหลากสไตล์ ไม่จำเจ

1.น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แท้ๆ ให้รสน้ำสลัดที่หวานอมเปรี้ยวสดชื่นเสริมวิตามิน A วิตามิน C โพแทสเซียม ลดอาการตาล้า เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิวพรรณ ลดการดูดซึมน้ำตาลและไขมันในเลือด อร่อยเข้าคู่กับเมนูสลัด ชาบูและปิ้งย่าง 

2.น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ผสมซูเปอร์ฟู้ดอย่าง ‘ผักเคล’ ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อสุขภาพดวงตาทั้งลูทีนและซีแซนทีนทำหน้าที่ช่วยปกป้องจอประสาทตาไม่ให้
ถูกทำลาย คลอโรฟิลล์ช่วยลดความเสี่ยงจากโรค ให้ไฟเบอร์สูง ช่วยลดน้ำหนัก ดีต่อหัวใจและลดไขมันน้ำตาล
ในเลือด ให้รสชาติหวานกลมกล่อมหอมน้ำผึ้งตัดกับมัสตาร์ดอย่างลงตัว อร่อยแสงพุ่งเข้ากันกับเมนูสลัดผักใบเขียว ซาซิมิ อาหารทะเลและปิ้งย่าง

3.น้ำสลัดโชยุยูซุ สไตล์ญี่ปุ่น รสเบอร์รี่ และรสน้ำผึ้งมัสตาร์ดและผักเคล ยกระดับเมนูโปรดพลัสคุณประโยชน์ให้กลายเป็นมื้ออาหารสุขภาพดี ให้แคลอรี่และไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ทั้งสายรักการทำอาหารที่บ้านและสายแอคทิวิตี้ต้องการความสะดวกรวดเร็ว มั่นใจในวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ด้วยส่วนผสมจากส้มยูซุนำเข้า ไม่มีผงชูรสและวัตถุกันเสีย 

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. – 31 พ.ค.นี้ เฮลตี้ มีล กรุ๊ป เอาใจเหล่าคนรักสุขภาพและชอบทำอาหาร มอบโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วงแนะนำ น้ำสลัดโชยุ ยูซุ สไตล์ญี่ปุ่นทั้ง 2 รสชาติ ขนาด 200 ml
ลดทันที 15% เมื่อสั่ง Pre-Order ที่งาน THAIFEX – Anuga Asia 2023 บู๊ท H Meal G-25 Hall 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี และ/หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง IG: Hmeal_healthymeal,
FB: Hmeal_healthymeal , Line : @healthy_meal เท่านั้น  สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 090-971-6675,
097-180-7120

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × 3 =