อมรินทร์กรุ๊ป ลุยสร้างความคึกคักต้นปี รวมตัวจัด 2 งานแฟร์ บ้านและสวนแฟร์ select 2023 และ Amarin Baby&Kids fair ครั้งที่ 24

0
207

บ้านและสวนแฟร์ select 2023 ปีนี้จัดเต็ม 9 วัน สร้างสรรค์ไอเดียเต็มทุกพื้นที่ พร้อมสินค้าที่คัดสรรอย่างมีคุณภาพ เตรียมปักหมุด เช็กอิน ฟินกันที่งาน 18-26  มีนาคม 2566 ฮอลล์ 99-104 ไบเทค บางนา เอาใจทุกครอบครัวให้ช็อปเพลินจากแบรนด์ดัง แบรนด์ดีในงาน Amarin Baby&Kids fair ครั้งที่ 24  วันที่ 23 – 26 มี.ค.

ปีนี้ บ้านและสวนแฟร์ select 2023 มาในแนวคิดหลัก “Rebalance คิดใหม่ ออกแบบวิถีชีวิตใหม่ เพื่อสร้างสมดุลใหม่อีกครั้ง” ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสที่ทุกคนจะมีส่วนร่วมในการดูแลโลกให้มากขึ้น ท่ามกลางความหวังและความเป็นไปได้ในทุกแง่มุมของการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกวัน ในงานจะได้พบกับหลากหลายไอเดียดูแลโลกและสังคมที่สอดแทรกเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย พื้นที่สาธารณะ พื้นที่ธุรกิจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และปลูกฝังทัศนคติแห่งความยั่งยืนที่เป็นไปได้จริงในระยะยาวสำหรับคนรุ่นต่อไป

คัดเน้นๆ กับไฮไลต์ภายในงาน รอทุกคนมาเช็กอิน  พร้อมสารพัดโปรแกรมจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น บ้านและสวน, room,  National Geographic ฉบับภาษาไทย, my home, บ้านและสวน Explorers Club, บ้านและสวน Pets, บ้านและสวน Garden&Farm, สำนักพิมพ์บ้านและสวน, ชีวจิต, กินดีอยู่ดี   จัดเต็มกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นทอล์ก-เวิร์กช็อป-นิทรรศการ-ดนตรี มีครบทุกโซน ที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ทั้งงาน

ไฮไลต์ดีที่ชวนทุกคนมาปักหมุด และมีส่วนร่วมได้ทั้งงาน

• Archway คอนเซ็ปต์  From Waste to Resource

ซุ้มประตูของงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2023 ออกแบบมาจากแนวคิด From Waste to Resource ที่ขยะสามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ในระบบ เพื่อสร้างสมดุลให้สิ่งแวดล้อมได้ โดยโครงสร้างออกแบบให้สามารถแยกออกจากกัน มีเป้าหมายที่จะนำโครงสร้างนี้ไปใช้ประโยชน์เป็นเครื่องเล่นภายในสนามเด็กเล่นของโรงเรียน อีกทั้งซุ้มประตูยังเป็นจุดคัดแยกขยะรีไซเคิล ที่สามารถนำขยะจากทางบ้านมาบริจาคได้ ซึ่งประกอบด้วยขวดพลาสติก ฝาขวดพลาสติก และถุงพลาสติกยืด โดยจะส่งต่อให้โครงการเพื่อเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิล และออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ได้อีกครั้ง

• room SHOWCASE

คอมมูนิตี้สเปซแนวคิดยั่งยืน พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจภายใต้แนวคิดการออกแบบวิถีชีวิตใหม่ ที่ยึดถือการก่อสร้างลดขยะ (Waste-less Design) เน้นการใช้โมดูลที่ใช้ซ้ำได้ตลอดเป็นหลัก

•Garden&Farm Coutryard

เพราะการทำฟาร์มเป็นอีกไลฟ์สไตล์ที่คนปลูกไม่ได้แค่สร้างอาหารที่ปลอดภัย แต่ยังสามารถสร้างมุมพักผ่อนรอบบ้านได้อย่างง่ายๆ กับแนวคิด “Farmcation” วิธีทำฟาร์มที่ออกแบบตามหลัก Permaculture โดยใช้ทรัพยากรที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด สร้างนิเวศในสวนครัวให้สมดุลตามธรรมชาติ และเกิดทัศนียภาพที่สวยงามให้ร่างกายได้สัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง จนเกิดความผ่อนคลายเหมือนได้ Vacation ในทุกวัน    

• my home Living Space

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่จัดบ้านเท่าไรบ้านก็รกเหมือนเดิม และสงสัยว่าคนที่จัดบ้านได้เป็นระเบียบเรียบร้อย  บ้านน่าอยู่ดั่งบ้านตัวอย่างเขาทำกันอย่างไร มีวิธีจัดการสิ่งของที่ใช้ในบ้านอย่างไร  โซน my home Living space มีคำตอบ  เราจะมาบอกเทคนิควิธีการจัดมุมต่างๆให้คุณ การเลือกใช้อุปกรณ์จัดเก็บ ไปจนถึงเวิร์กช็อปการทำกล่องจัดเก็บของ นอกจากนี้มุมครัวยังเป็นพื้นที่ของคนรักการทำอาหาร  พบกับกิจกรรมที่จะช่วยสร้างสรรค์เมนู และไอเดียการทำอาหารให้อร่อยและสนุกยิ่งขึ้นจาก “กินดี อยู่ดี”

• สำนักพิมพ์บ้านและสวน

แหล่งรวมไอเดียจากหนังสือ ที่จะชวนทุกคนมา  Rethink คิดใหม่กับสิ่งที่เราคุ้นเคย  Redesign ออกแบบและปรับใช้ให้เหมาะกับบริบทที่ร่วมสมัย โดยหยิบยืมไอเดียจากหนังสือ 3 เล่ม ได้แก่ 15 BEST GARDENS, เทคนิคปรับปรุงพันธุ์ ไม้ประดับ, บ้านและสวนฉบับพิเศษ Wooden Houses รวมบ้านไม้ อยู่สบายกาย ใจอบอุ่น

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านพรรณไม้และการจัดสวน ที่จะมาให้คำแนะนำ พร้อมตอบครบทุกปัญหาในสวน ที่ Garden & Plants Clinic  อย่างเช่น ปลูกต้นไม้ไม่งามแก้อย่างไร จัดสวนในบ้านอย่างไรให้สวย  อยากปลูกผักในบ้านเริ่มต้นอย่างไรได้บ้าง

•Explorers Basecamp

สิ่งที่จะพบใน Explorers Basecamp พื้นที่ส่วนกลางของโซน Explorers ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2023

เตรียมพบกับนิทรรศการ Water of Life โดย National Geographic Thailand ที่เล่าเรื่องการเดินของสายน้ำจากป่าต้นน้ำถึงทะเล ผ่านภาพและเสียง ที่บันทึกความงดงามและความสำคัญของน้ำกับชีวิต พร้อมเชื่อมโยงไปสู่การประกวด “10 ภาพเล่าเรื่อง” การเฟ้นหาชุดภาพถ่ายสารคดีแห่งปี 2023

บ้านและสวน Art&Craft สนุกกับสินค้าทำมือ สำหรับคนฮิปๆ ที่เลือกสรรงานคราฟต์ น่าช็อป และบ้านและสวน Seleceted เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมีดีไซน์ที่รวมแบรนด์ดี มีคุณภาพ มาจำหน่าย คัดสรรโดยทีมบ้านและสวน

สำหรับงาน Amarin Baby&Kids Fair ครั้งที่ 24 งานแฟร์แม่-ลูก คัดสรรสินค้า แบรนด์ดี แบรนด์ดัง การันตีคุณภาพ ลดกระหน่ำมากกว่าที่ไหน โปรแรง พร้อมกิจกรรมเด็ก ที่มาเสิร์ฟความสุข ความสนุกในทุกๆ วัน ทั้งแข่งคลานดุ๊กดิ๊ก แข่งเดินเตาะแตะ กิจกรรมบนเวทีที่น่าสนใจอีกเพียบ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × 2 =