ไททัน แคปปิตอลฯ ชวน เปิดประสบการณ์ใหม่ กับ YAMI App สีสันแห่งการ Live

0
618

แอปพลิเคชัน YAMI Live มุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ เป็นแพลตฟอร์มที่มี ความหลากหลาย รวบรวมทุกฟังก์ชันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Live Streaming, Short-VDO, Game, Chat, Explore, PK  ตอบโจทย์ทุกความสนุกและเพลิดเพลินกับสังคมไลฟ์สตรีมระดับไฮคลาส

บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด เตรียมจัดงาน เปิดตัวแอปพลิเคชัน YAMI อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงภายใต้คอนเซปต์ชีวิตมีไว้ให้โชว์ กับการสร้างตัวตนในพื้นที่สาธารณะ ทั้งชาย หญิง และขยายกลุ่ม ไปถึง LGBTQ ให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกโชว์ความสามารถ ปล่อยของอย่างสร้างสรรค์ สู่การเป็น Iconic พร้อมผลักดัน แอปพลิเคชัน YAMI ให้เป็น Community Live Streaming สังคมไลฟ์สไตล์ครบวงจร

ภายในงาน มีการเปิดรับสมัคร VJ หน้าใหม่ และไอดอล พร้อมชวนย้ายมาอยู่ครอบครัว YAMI ตลอดทั้งวัน สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด เฉพาะที่งานนี้เท่านั้น!!! พบเหล่า VJ ดังจาก YAMI ที่สุดกับ การรวมพลเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำมากสุดเป็นประวัติการณ์ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสร้างคอนเทนต์สุดปัง โซนถ่ายรูป 360องศา และโซนถ่ายภาพผ่านจอ Integrative LED Screen พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษโดย นักแสดงและ ยูทูปเบอร์สาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ต วง MEAN ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ สยามสแควร์ (ลานสีฟ้า) เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ชมฟรี!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : YAMI Live Thailand www.facebook.com/yami.thailand

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 + 16 =