LYN INFINITE เผยโฉมคอลเลกชันใหม่ “WONDER ESCAPADE”สวย เท่ สไตล์ ไบเกอร์สาว

0
170

LYN INFINITE (ลิน อินฟินิท) เปิดตัวคอลเลกชั่นแอกเซสซอรีใหม่ล่าสุด “WONDER ESCAPADE” ต้อนรับฤดูกาล Fall 2023 นำเสนองานดีไซน์แบบใหม่ผ่านโมเมนต์สุดแกลมของเหล่าไบเกอร์สาวที่มีสไตล์ในการใช้ชีวิตอย่างอิสระในแบบที่เป็นตัวเอง โดยมีกระเป๋าจาก LYN INFINITE ที่มาช่วยแต่งแต้มสีสันและเติมเต็มลุคเท่ที่พร้อมตามเธอไปในทุก ๆ จุดหมาย

ภายใต้โลโก้ INFINITE ที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่น รวมไปถึงคีย์ลุคของกระเป๋าและรองเท้าในครั้งนี้ สะท้อนความปราดเปรียว เรียบเท่ แต่ยังคงเสน่ห์ที่เย้ายวนในสไตล์ไบเกอร์สาวแบบ LYN เอาไว้อย่างครบถ้วน ไฮไลต์เริ่มจาก Everyday bag อย่างรุ่น MINE INFINITE ที่มาในดีไซน์กระเป๋าทรงเพาช์สี่เหลี่ยมขึ้นฐาน ที่โชว์โลโก้ตรงกลางเพิ่มหรูหรา พร้อมทั้งสายสะพายโซ่ทองที่สามารถเลือกสะพายไหล่หรือใช้เป็นครอสบอดี้ก็ได้

ตามด้วยกระเป๋าตระกูลควิลท์ที่ตอบโจทย์ลุคอ่อนหวานมากขึ้นกับสัมผัสของหนังและเท็กซ์เจอร์แบบคุชชั่นที่อ่อนนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า MONET INFINITE Shoulder ที่มีความเก๋ตรงปากกระเป๋าแบบสายสะพายโซ่ และการใช้งานที่จุได้หลากหลาย หรือรุ่น MIDDLE INFINITE กระเป๋าลายควิลท์ข้าวหลามตัดในทรงคางหมู มาพร้อมสายโซ่สะพายไหล่และสายหนังยาวครอสบอดี้

และรุ่นMUFFIN INFINITE Crossbody กระเป๋าพับหน้าที่สะดุดตาด้วยเทคนิคปั๊มนูนเป็นลายโมโนแกรมทั่วกระเป๋า ในเฉดสีพาส
เทลอย่างชมพูและเหลืองอ่อน

ทั้งหมดนี้สามารถเลือกแมตช์กับรองเท้าส้นสูงเปิดส้นคู่เด่นอย่าง SALLY INFINITE สีขาวที่แต่งด้วยสายโซ่ทองหรูหรา ส่งมอบโททัลลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวและมีรสนิยมตั้งแต่หัวจรดเท้าได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับลายโมโนแกรม INFINITE จะได้พบกับ MAXI INFINITE กระเป๋าดีไซน์คัตเอาท์ลาย
โมโนแกรมในพาเลตสีเอิร์ธโทนสบายตา ที่ซ้อนด้านในด้วยถุงผ้ารูดเชือก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในวันพักผ่อน โดยกระเป๋ารุ่นนี้มาในทรงถุง (Tote bag) ขนาดกลางพร้อมหูหิ้วบนและทรงถัง (Bucket bag) ขนาดเล็กกะทัดรัด โดยมีแรงบันดาลใจมาจากเทคนิคคัตเอาท์ในรองเท้าส้นสูงสายคาดรุ่น IVIE INFINITE ที่มีความแกลมปนหรูหราด้วยเส้นสามมิติลายโลโก้ INFINITE นอกจากนี้ยังมี MILLE INFINITE กระเป๋าลายโมโนแกรมแบบพับหน้าแต่งสายโซ่และหนังในรูปแบบเป้ขนาดเล็กสำหรับสาว ๆ ที่รักความคล่องตัวผนวกกับดีเทลและฟังก์ชันที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

ช็อปคอลเลกชัน LYN INFINITE FALL 2023 : WONDER ESCAPADE สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่มีรสนิยมในการแต่งตัวและกล้าที่จะเลือกเส้นทางของตัวเองอย่างมั่นใจในฤดูกาลนี้ ได้แล้วที่ร้าน LYN ทุกสาขา และ LYNACCS.COM

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ LYN” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @lyninfinite

Facebook: @LynaccsThailand

LINE Official Account: @lynaccs

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

eighteen + nineteen =