แอร์ ภัณฑิลา โดนแฉกลาง “รู้หน้า ไม่รู้ใคร”“เพื่อนทุกคนต้องเรียกแอร์ว่าแม่!!!” สาเหตุเพราะ….???

0
727

“รู้หน้า ไม่รู้ใคร” วันเสาร์ที่ 25 พ.ค.นี้ มาร่วมทายหน้าปรัศนี ไปกับ 2 ผู้เข้าแข่งขันคู่ซี้อย่าง แอร์-ภัณฑิลา และ มะตูม  เตชินท์ ที่จะต้องมาแข่งกันทายหน้าปรัศนีในรายการให้ถูกต้อง

ที่บอกเลยว่างานนี้ ไม่มีใครยอมแพ้แน่นอน เพราะมะตูมบอกเลยว่า “ตั้งแต่แอร์มีลูก มะตูมก็ยอมแอร์ตลอด จะกินอะไร จะนัดที่ไหนเราให้เค้าเลือกเลย แต่บอกเลยว่ามารายการนี้ มะตูมต้องชนะออกทีวี!!! ส่วนสาวแอร์ก็ไม่น้อยหน้าพร้อมบอกว่าตัวเองก็ต้องชนะเหมือนกันเพราะ “ค่าใช้จ่ายของลูกยังมีอีกเยอะ!!! มารายการนี้ต้องชนะเท่านั้น”

และ สาวแอร์ ยังต้องมาเจอปรัศนีที่เรียกว่าเป็นคนใกล้ตัวสุดซี้ ที่พร้อมแฉเรื่องของสาวแอร์ว่า “ตอนนี้เพื่อนทุกคนที่ไปบ้านแอร์ จะโดนแอร์บังคับให้ดื่มน้ำนมที่แอร์ปั๊มเก็บไว้ ใครไม่ดื่มก็จะโดนบังคับแล้วต้องรีวิวด้วยว่ารสชาติเป็นยังไง เพื่อนทุกคนตอนนี้เรียกแอร์ว่าคุณแม่แล้ว เพราะได้กินน้ำนมของแอร์ทุกคน!!!” งานนี้สาวแอร์เลยขอลองชวน บอสเอ วราวุธ ไปเที่ยวบ้านด้วย จนทำเอาบอสเอหน้าเหวอเลยทีเดียว

ส่วนบอสจะยอมไปหรือไม่ และแอร์ จะได้ค่าขนมให้น้องฑิลาร์ กลับบ้านหรือเปล่า มาติดตามกันได้ ในรายการ     “รู้หน้า ไม่รู้ใคร วันเสาร์ที่  25 พ.ค. นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 + 10 =