ทีทีบี ส่งสินเชื่อรีไฟแนนซ์ เป็นทางเลือกช่วย “คนมีบ้าน” สู้ดอกเบี้ยขาขึ้นลดภาระรายจ่าย-รวบหนี้-ขอวงเงินเพิ่ม หนุนลูกค้ามีชีวิตทางการเงินดีขึ้น

0
193

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำพันธกิจช่วยให้ “คนมีบ้าน” มีชีวิตทางการเงินดีขึ้น ส่งสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์เป็นโซลูชันช่วยลูกค้าผ่อนหนักให้เป็นเบาในช่วงภาวะดอกเบี้ยขาขึ้น ลดภาระดอกเบี้ย ยอดผ่อนต่อเดือนลดลง พร้อมโปรโมชันดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งแบบคงที่และลอยตัว เฉลี่ย 3 ปีแรกเริ่มต้น 3.25% ต่อปี ผ่อนเบาเริ่มต้นล้านละ 6,000 บาท/เดือน ฟรีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ช่วยลูกค้าประหยัดเงิน พิเศษ! ขอวงเงินกู้เพิ่ม ไว้เสริมสภาพคล่องได้อีกด้วย

นายจเร เจียรธนะกานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งจากสถิติของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์พบว่า คนผ่อนบ้านไม่สามารถผ่อนต่อได้ไหวและปล่อยให้บ้านโดนยึดมากกว่า 2 แสนล้านบาท ดังนั้น ทีทีบี ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านสินเชื่อบ้านจึงนำเสนอโซลูชันทางการเงินที่จะช่วยให้ลูกค้ามีภาะหนี้บ้านที่เบาลง และคลายความกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ยบ้านได้มากขึ้น ด้วยสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี (ttb home loan refinance)

สำหรับ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี เป็นทางเลือกที่ช่วยลดภาระดอกเบี้ย ลดค่างวด ให้ลูกค้าผ่อนต่อเดือนได้สบายขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้าผ่อนบ้านที่ต้องการลดภาระดอกเบี้ยในยามดอกเบี้ยสูง ลดค่างวดผ่อนต่อเดือนให้เบาลง หรือจะผ่อนเท่าเดิมก็ช่วยให้ปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น และอีกหนึ่งความโดดเด่นคือ สามารถนำบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการผ่อนมาขอวงเงินกู้เพิ่มเติม เพื่อรับเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายประจำวัน หรือใช้รวบหนี้ที่ดอกเบี้ยสูง ให้เหลือผ่อนที่เดียวกับ ทีทีบี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า นอกจากนี้ ลูกค้ายังเลือกรับเป็นวงเงินสำรองในบัตรกดเงินสด บ้านแลกเงิน ช่วยให้อุ่นใจพร้อมรับมือกับเรื่องฉุกเฉินที่มีโอกาสเกิดได้ตลอดเวลา สะดวกเบิกใช้วงเงินได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย หากใช้ก็คิดดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.67% ต่อเดือน ผ่อนคืนขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดเงินที่ใช้ และยังสามารถผ่อนสินค้า-บริการ ผ่าน ttb pay plan ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน

นอกจากนี้ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี มาพร้อมกับโปรโมชันดอกเบี้ยพิเศษที่ลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยได้ตรงใจ ทั้งแบบดอกเบี้ยคงที่และดอกเบี้ยลอยตัว โดยดอกเบี้ยคงที่ ปีแรกอยู่ที่ 2.75% ต่อปี เฉลี่ย 3 ปีแรก 3.35% ต่อปี หรือดอกเบี้ยลอยตัว เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่ม 3.25% ต่อปี พร้อมมอบสิทธิพิเศษทั้ง ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ อีกทั้งยังมีทางเลือกแบบฟรีค่าจดทะเบียนจำนองได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้สำหรับลูกค้าที่ยื่นรีไฟแนนซ์บ้านกับ ทีทีบี และได้รับการอนุมัติ ภายใน 31 ตุลาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงจากธนาคาร  

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี พร้อมบัตรกดเงินสด บ้านแลกเงิน ทีทีบี ธนาคารมีโปรโมชันพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนองส่วนของวงเงินบัตรกดเงินสด สำหรับลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติภายใน 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นตามประกาศธนาคาร

“ทีทีบี เชื่อมั่นว่า สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี จะช่วยให้จำนวนบ้านโดนยึดมีสัดส่วนที่น้อยลง ลูกค้ากลุ่มคนมีบ้านผ่อนบ้านได้อย่างสบายใจมากขึ้น ด้วยค่างวดผ่อนที่เบาลง เริ่มต้นเพียง 6,000 บาท สำหรับวงเงินสินเชื่อทุก 1 ล้านบาท หรือคนที่มีกำลังผ่อนค่างวดเท่าเดิม การรีไฟแนนซ์ก็จะเป็นทางลัดที่ช่วยให้ลูกค้าปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น รวมถึงมีสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น ทั้งนี้ คาดว่าภายในสิ้นปี 2566 ทีทีบี จะสามารถช่วยลูกค้ากลุ่มคนมีบ้านผ่านสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี ได้มากถึง 6,000 ราย และเป็นส่วนสำคัญที่ผลักดันให้ธนาคารปล่อยสินเชื่อบ้านในปีนี้ได้ถึง 60,000 ล้านบาท ตามเป้าหมาย เป็นไปตามพันธกิจของทีทีบี ที่เดินหน้าช่วยให้กลุ่มคนมีบ้านมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านได้อย่างยั่งยืน” นายจเร กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ttb contact center 1428  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

6 − five =