ปลุกกระแสนิยม!!! อุดหนุนสินค้าเอกลักษณ์จากชุมชนในงาน “ของดีเมืองปทุมธานีสัญจร” ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชั้น M วันนี้ – 10 ก.ค. 65

0
197

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี ปลุกกระแสความนิยมสินค้าจากชุมชน และของดีของจังหวัดปทุมธานี เพื่อเผยแพร่ให้เป็นที่รู้จัก และแสดงถึงศักยภาพความเป็น เมืองแห่งความหลากหลายของสินค้าดีมีคุณภาพที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จัดงาน “ของดีเมืองปทุมธานีสัญจร” ณ ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)  

การออกร้านแสดงและจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตในจังหวัดปทุมธานีสู่มือลูกค้านักช้อปใจกลางเมือง ให้ได้เลือกช้อป เลือกอุดหนุนโดยมีสินค้าไฮไลท์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้า OTOP, สินค้าหัตถศิลป์งานฝีมือพื้นถิ่น, สินค้า SMEs, สินค้าแปรรูปทางการเกษตร, เครื่อง​ประดับจากหินและอัญมณี, เครื่อง​ดื่มจากผึ้ง  และพืชกัญชา และกระเป๋าเพ้นท์​ลวดลาย โดยจัดให้มีการสาธิตและสอนเพนท์ลวด​ลายบนผ้า และกระเป๋ากระจูด​ฟรี แก่ลูกค้า​ และผู้ที่สนใจ ฯลฯ

โดยงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้  – 10 กรกฎาคม 2565 ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชั้น M  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook / Instagram: themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555 *หมายเหตุ พื้นที่และบริการอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

nineteen − 4 =