ฮีโร่ในตำนานกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!Netflix ปล่อยตัวอย่างและภาพแรกของภาพยนตร์แอนิเมชันTHE MONKEY KING (พญาวานร)

0
184

มีใครกำลังตามหาฮีโร่ไหม? 

หนึ่งในตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในนิทานพื้นบ้านของจีนกลับมาเจิดจรัสอีกครั้งใน The Monkey King (พญาวานร) ภาพยนตร์แอนิเมชันคอมเมดี้สำหรับครอบครัวที่มาพร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมัน โดยสามารถติดตามเรื่องราวของลิงผู้กล้าหาญและผึ่งผาย พร้อมกระบองวิเศษคู่ใจในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อโค่นปีศาจกว่า 100 ตน เตรียมออกผจญภัยกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความโกลาหลและอลหม่านใน The Monkey King (พญาวานร) สตรีมพร้อมกันวันที่ 18 สิงหาคม นี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

เกี่ยวกับ THE MONKEY KING (พญาวานร)

วันฉาย: 18 สิงหาคม 2566

เรื่องย่อ: พญาวานร (The Monkey King) เป็นภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวพร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมัน โดยจะติดตามเรื่องราวของลิงเจ้าเสน่ห์กับกระบองวิเศษในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อโค่นปีศาจ 100 ตน ราชามังกรสุดประหลาด และศัตรูที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งใด นั่นคืออีโก้ของเจ้าลิงเอง ระหว่างนั้นเองเด็กสาวชาวบ้านคนหนึ่งจะท้าทายแนวคิดที่ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางของเขา และทำให้เขารู้ซึ้งถึงวลีที่ว่าเด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว

กำกับโดย: แอนโธนี สตาชชี (จากเรื่อง The Boxtrolls (นี่แหละ…มอนสเตอร์), Open Season (คู่ซ่า ป่าระเบิด) )

สร้างโดย: เพลิน ชู  (จากเรื่อง Over the Moon (เนรมิตฝันสู่จันทรา), Abominable (เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก) )

อำนวยการสร้างโดย: สตีเฟน โจว (จากเรื่อง Kung Fu Hustle (คนเล็กหมัดเทวดา), Shaolin Soccer (นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่)

แอนิเมชันและภาพโดย: ReelFX

นักแสดง: มังกี้ คิง (จิมมี โอ. หยาง), ลิน (โจลี ฮอง-แรปปาพอร์ต), กระบอง (หนาน หลี่), ดรากอน คิง (โบเวน หยาง), เบนโบ (โจ คอย), บับโบ (รอน หยวน), จักรพรรดิ์เจด (ฮุน ลี), พระพุทธเจ้า (บี.ดี. หว่อง), ปีศาจหายนะ (แอนดรูว์ คิชิโนะ), อสูรไฟ(โซฟี วู), พระเจ้ายามา (แอนดรูว์ คิชิโนะ), หวังหมู่ (โจดี หลง), ลิงอาวุโส (เจมส์ เซ), นายกเทศมนตรี (แอนดรูว์ แปง), ภรรยานายกเทศมนตรี (สเตฟานี ซู), ลูกชายนกยกเทศมนตรี (คูโน่ อิงห์ราม) 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ THE MONKEY KING (พญาวานร) ได้ที่ Netflix Media Center.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fourteen + 9 =