2 ยักษ์ใหญ่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป – การบินไทยผนึกกำลังครั้งสำคัญ กระตุ้นการท่องเที่ยว

0
521

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่ในวงการค้าปลีก ร่วมกับ การบินไทย สายการบินแห่งชาติ  ผนึกกำลังกระตุ้นตลาดท่องเที่ยว ทั้งตลาด Inbound และ Outbound พร้อมมอบ Exclusive Privileges สุดพิเศษเหนือใคร ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติ

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามายังประเทศไทยจำนวน 13 ล้านคน ซึ่งสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว ประมาณ 631,249 ล้านบาท ในขณะเดียวกันนักท่องเที่ยวชาวไทยก็เดินทางไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศและนอกประเทศเพิ่มสูงขึ้น สังเกตได้จากเที่ยวบินส่วนใหญ่ที่มักจะเต็มตลอดเวลา ซึ่งเป็นสัญญาณอันดีในการกระตุ้นเศรษฐกิจ สำหรับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และนักช้อปชาวไทยให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสยามพารากอน, เอ็ม ดิสทริค หรือ เดอะมอลล์ไลฟ์โตร์ การจับมือกับสายการบินแห่งชาติ อย่างการบินไทย นั้นถือว่าเป็นการผลึกกำลังสร้าง Tourism Ecosystem ที่ดีเยี่ยม ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ไม่ได้เน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติเพียงอย่างเดียว แต่เรายังใช้ฐานลูกค้า M Card ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย กว่า 5.5 ล้านคน กระตุ้นการท่องเที่ยวสร้างประสบการณ์และความประทับใจ ร่วมกับ การบินไทย ในหลากหลายแง่มุม ”

นายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและการตลาด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) “ปัจจุบันการบินไทยมีการขยายเที่ยวบินไปแล้วกว่า 59 เส้นทาง ทั่วโลก ซึ่งเรากำลังจะเปิดเส้นทางเพิ่มอีก 2 เส้นทางในเดือน กรกฎาคม คือ มิลาน และ ออสโล เพื่อรองรับการขยายตัวของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้นในฐานะที่การบินไทย เป็นสายการบินแห่งชาติ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมผนึกกำลังกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการสร้าง Tourism Ecosystem ให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยในกลุ่ม Inbound หรือ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางด้วยสายการบินไทยเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสการบินไทยสามารถรับส่วนลดพิเศษจากเดอะมอลล์ กรุ๊ปได้ ตลอดทั้งปี สำหรับเส้นทางบินใหม่อย่าง มิลาน หรือ ออสโล ทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้เตรียม Exclusive Premium Gift   มอบให้กับผู้โดยสารทุกท่าน ทั้ง 2 เส้นทางในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่อยู่บนเครื่องบิน

และเตรียมพบกับงาน “รักคุณเท่าฟ้า” ซึ่งเป็นการจัดครั้งแรกในรอบ 4 ปี จัดเพียง 4 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน ที่ Sphere Hall 1 ชั้น M, ศูนย์การค้า Emsphere ซึ่งในงานทุกท่านจะได้พบกับบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางภายในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ รวมถึงแพคเกจท่องเที่ยว และสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว THAI mobile Application ของการบินไทย ทำให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เราเชื่อว่างานนี้เป็นงานที่แฟนคลับการบินไทยรอคอยมาอย่างยาวนาน และ การบินไทยจะมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าสมกับที่ทุกท่านตั้งตารอ ในงานรักคุณเท่าฟ้า นี้แน่นอน”

นอกจากนี้ภายในงาน M Card ยังได้มอบ M Point เพิ่ม 500 M Points สำหรับเที่ยวบินในประเทศ และ 5,000 M Points สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ สำหรับทุกท่านที่ซื้อบัตรโดยสารการบินไทย หรือ แพกเกจท่องเที่ยวภายในงาน พร้อมรับฟรีบัตรกำนัล IKEA สุขุมวิท มูลค่า 100 บาท เพิ่มด้วยเช่นกัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fifteen − three =