ครั้งแรกของการคอลลาบอเรชั่นสุดอาร์ตเทอร์มินอล21 จับมือศิลปินรุ่นใหม่ “จ้ำ” ณภัทรสร้างสรรค์แคมเปญ “The Jum x Terminal21”ร่วมดีไซน์คาแรคเตอร์สุดพิเศษ พร้อมจัดแสดงที่เทอร์มินอล21 ทุกสาขาเริ่มสาขาอโศก วันที่ 3 – 31 ม.ค. 67

0
210

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 เปิดให้พื้นที่ศิลปินรุ่นใหม่ได้ถ่ายทอดผลงานพร้อมจับมืออาร์ตติสท์หนุ่มไฟแรงแนว Pop Art  ร่วมสร้างสรรค์แคมเปญ “The Jum x Terminal21” ครั้งแรกของการคอลลาบอเรชั่นกับศิลปินรุ่นใหม่ “จ้ำ” ณภัทร จงจิตต์โพธา หรือเดอะ จ้ำ (THE JUM) ที่จะเนรมิตศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา อโศก พระราม3  พัทยา และนครราชสีมา ให้เป็นนิทรรศการ สุดอาร์ตต้อนรับปีใหม่ เพื่อให้ทุกวันของทุกคนคือ “Every day is holiday”   

โดยนำคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND” เอกลักษณ์ของเดอะ จ้ำ มาออกแบบคาแรคเตอร์สุดพิเศษให้แก่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 กับคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND ในถ้วยไอติม” และ “ดอกไม้ไฟในกระถาง” ที่พร้อมออกเดินทางไปยังศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา เพื่อให้ทุกท่านได้ชื่นชมผลงานอย่างใกล้ชิด โดยเริ่มสาขาแรกที่เทอร์มินอล21 อโศก ตั้งแต่วันที่ 3 – 31 มกราคม 2567    

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่นำคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND” มาออกแบบเป็นบอลลูนยักษ์อยู่ในถ้วยไอติมถ้วยโปรด สะท้อนถึงการมีความสุขกับเรื่องเล็กๆ  ง่าย ๆ อย่างการกิน รวมทั้งสื่อถึงการนั่งรอบกองไฟ ที่สร้างความผ่อนคลายและความอบอุ่นไปด้วยกัน เหมือนทุกๆ วันคือวันพักผ่อนที่ได้มาเทอร์มินอล21

 เตรียมตัวพบกับ The Jum x Terminal21” การคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษกับศิลปินรุ่นใหม่ ที่จะเดินทางไปให้ทุกท่านได้ชื่นชมผลงานอย่างใกล้ชิด ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา อโศก พระราม3 พัทยา และนครราชสีมา ติดตาม รายละเอียดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ได้ทางเว็บไซต์ www.termina21.co.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ได้ทั้ง 4 สาขา

เทอร์มินอล21 สาขาอโศก  www.facebook.com/Terminal21Asok

เทอร์มินอล21 สาขาพัทยา  www.facebook.com/Terminal21Pattaya

เทอร์มินอล21 สาขาพระราม3 www.facebook.com/Terminal21RM3ShoppingMall

เทอร์มินอล21 สาขานครราชสีมา www.facebook.com/Terminal21 Korat  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × one =