“เอพี ไทยแลนด์” ยิ้มรับความสำเร็จอีกครั้ง ‘THE ADDRESS สยาม – ราชเทวี’ คว้ารางวัลชนะเลิศแห่งเอเชียแปซิฟิก

0
217

บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ นำโดย นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม และ มร. โทโมฮิโกะ เอกุจิ ผู้อำนวยการ บริษัท พรีเมี่ยม เรสซิเดนซ์ จำกัด ร่วมฉลองความสำเร็จโครงการ THE ADDRESS สยาม – ราชเทวี คอนโดมิเนียมระดับเพรสทีจ – ลักซ์ คว้ารางวัลชนะเลิศจาก  Asia Pacific Property Awards 2022 – 2023 สาขาโครงการที่พักอาศัยอาคารสูงที่ดีที่สุดของประเทศไทย (Residential High Rise Development Thailand) ตอกย้ำความเป็นเลิศในการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ THE ADDRESS ที่ถือเป็นแบรนด์ระดับตำนานที่สร้างชื่อเสียงมายาวนาน

โดยเฉพาะเอกลักษณ์ความโดดเด่นในการออกแบบ เพื่อมุ่งส่งมอบโครงการพักอาศัยภายใต้องค์ประกอบที่ดีที่สุด และสุนทรียะเหนือระดับในทุกมิติ สะท้อนความทรงคุณค่าในทุกรายละเอียดผ่าน “ความเป็นเลิศด้านการออกแบบที่ โดดเด่นสง่างามในทุกยุคสมัย” “ทุกวัสดุได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก” และ “ทำเลที่ตั้งที่มากด้วยมูลค่าและคุณค่าใจกลางกรุงเทพฯ” จนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้

สัมผัสความงามอันทรงคุณค่าที่สุดของความพิถีพิถันในทุกตารางนิ้ว สู่ความเป็นเลิศในทุกมุมมอง ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางเพื่อช่วงเวลาที่สุดพิเศษ บนที่สุดของทำเลที่ดินผืนงามใจกลางมหานครที่ THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ห้องชุด 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 7.59 ล้านบาท และห้องชุด 2 ห้องนอน 65.5 ตารางเมตร เริ่มต้น 14.9 ล้านบาท ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1623 หรือ www.apthai.com  “เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 − 6 =