“โต๋” ชวน “ไบรท์” แจกความสดใสขั้นสุด ถ่าย MV คู่ครั้งแรก ใน MV ใหม่ “น่ารักอะไรเบอร์นี้”

0
214

หลังส่งซิงเกิ้ลฮอตเพลงใหม่ “น่ารักอะไรเบอร์นี้” ที่ร่วมงานกับ นิชคุณ ซูเปอร์สตาร์รุ่นน้องจากวง K-POP ชื่อดัง 2PM ให้แฟนเพลงได้ฟังไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมสร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์อีกครั้ง ด้วย MV “น่ารักอะไรเบอร์นี้” ชวน ไบรท์ – พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แจกความสดใส ถ่าย MV คู่กันเป็นครั้งแรก

โดยโต๋เผยเบื้องหลังเบื้องการทำงานใน MV “น่ารักอะไรเบอร์นี้” ว่า จริงๆแล้วตัวเพลงที่ได้นิชคุณมาร่วมงานนั้น บันทึกเสียงเสร็จไปตั้งแต่ปี 2563 แล้ว แต่เนื่องจากวิกฤตการณ์ โควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลกรวมทั้งเมืองไทยด้วย  ทำให้นิชคุณไม่สามารถกลับมาเมืองไทย เพื่อถ่าย MV ร่วมกันได้

เจอโจทย์ยากแบบนี้เข้าไปทั้ง โต๋และทีมงาน Tero Music เลยต้องปรับตัวยกใหญ่ ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยการมีท่าเต้นในเพลงของตัวเองเป็นครั้งแรก แถมยังเพิ่มดีกรีความสดใสให้สมกับชื่อเพลง ชวนไบรท์มาเต้นใน MV นี้ด้วยกันซะเลย

ด้านนิชคุณ ก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ ฝึกซ้อมท่าเต้นที่ทางทีมงานส่งไปให้จากเมืองไทย แล้วถ่ายฟุตเทจส่งตรงกลับมาจากเกาหลีเพื่อ MV นี้โดยเฉพาะ เรียกว่าเป็นการทำงานข้ามประเทศแบบ New Normal กันเลยทีเดียว

ใน MV นี้ โต๋ ยังได้ร่วมงานกับ ครูเฟรม-วีรภัทร ครูสอนท่าเต้นชื่อดัง ที่ร่วมกับศิลปินชั้นนำมาแล้วมากมาย มาช่วยออกแบบท่าเต้นโดนใจให้เพลงนี้ เพิ่มดีกรีความน่ารักด้วย น้องเคนโซ่ นักเต้นเท้าไฟรุ่นจิ๋ว เจ้าของฉายา “เคนโซ่หน้านิ่ง” ที่มีแฟนๆติดตามผลงานในโลกออนไลน์มากมาย มาร่วมแจมใน MV นี้อีกด้วย

ชม MV “น่ารักอะไรเบอร์นี้”https://youtu.be/3BqtFYUtyGQ

ฟังเพลง MV “น่ารักอะไรเบอร์นี้”https://torsaksit.lnk.to/narak

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

seven − one =