สุดปัง!!! TEASER เพลง ตัวร้าย #ในมาแรง  “ออยเลอร์”  เขินหนักแพ้สายตาแด๊ดดี้ “อิงฟ้า”

0
148

หลังจากปลอยเพลง “ปิดเกม” ไปแล้วได้กระแสตอบรับอย่างดี ล่าสุด  ออยเลอร์ ศิลปินไทดอลมิวสิค  เตรียมจะปล่อยเพลงใหม่ “ตัวร้าย” เพลงลำดับที่ 3 จาก อัลบั้ม อ้ายเลอร์ ความพิเศษของเพลงนี้    ได้ดึงเอา แด๊ดดี้ “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022  ที่กำลังเป็นขวัญใจของสาวๆ   มาเล่น MV  ด้วย  งานนี้ ทำเอา “ออยเลอร์”  เขิน แทบจะละลาย แพ้สายตา “อิงฟ้า”

โดยเจ้าตัวเล่าว่า : “ออยเลอร์”  ดีใจมากๆค่ะ ที่ได้ “พี่อิงฟ้า”  มาเล่น MV. เพลงตัวร้าย  ซึ่งเป็นเพลงที่ออยเลอร์ เลือกเองด้วยค่ะ  และ MVเพลงนี้ก็แสดงถึงความเป็นตัวตนของ ออยเลอร์ หรือ อ้ายเลอร์ ที่สุด  ยิ่งได้ “พี่อิงฟ้า”  มาเล่น MV. เพลงนี้ด้วย  มันใช่เลยค่ะ สำหรับ “ออยเลอร์”  และยิ่งมีซีนที่ “ออยเลอร์”  ต้องถ่าย ตอนจ้องตา กับ “พี่อิงฟ้า”  ตอนนั้น คือ ออยเลอร์ เขิน!!   เหมือนจะละลายเลยค่ะ  แพ้สายตา “พี่อิงฟ้า”   มากๆ จนต้องบอก “พี่อิงฟ้า” ว่า ไม่ต้องจ้องก็ได้ค่ะพี่ 

และนอกจากนักแสดงจะปังแล้วล่าสุดช่องยูทูบไทดอลมิวสิคได้มีการปล่อย ตัวอย่าง MV ออกมาให้แฟนๆได้ชมคลิปก็ขึ้นเทรนดิ้ง #40ในมาแรง กันเลยทีเดียวงานนี้บอกเลยว่า ปังตั้งแต่เพลงเต็มยังไม่มา

แฟนๆของออยเลอร์ และ อิงฟ้า อย่าลืมติดตามชม MV  ตัวร้าย พร้อมกัน วันที่ 24 นี้ ในช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค ฝากเป็นกำลังใจให้ ออยเลอร์ ด้วยนะคะ  

 และได้ข่าวว่า ออยเลอร์กำลังมี เวอร์ชวลคอนเสิร์ต ลูกทุ่งแดนเนรมิต “อ้ายเลอร์  ในวันที่ 26 นี้ เวลา 19.00 น.ซึ่งสามารรถรับชมได้

Facebook – GMM Grammy

Facebook – Grammy Gold Facebook – Thaidol Music

Facebook – ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค

YouTube – Grammy Gold Official

และ Tiktok – Grammy Gold Official 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × 4 =