กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ยกทัพอสังหาฯ เพื่อความยั่งยืนร่วมงาน SX Expo 2023

0
191

กลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ในประเทศไทย เข้าร่วมมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “Sustainability Expo 2023 (SX2023)” เป็นปีที่ 4 มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “นวัตกรรมเพื่อสร้างสังคมที่ดีกว่า (Innovation for Better Community)” สอดรับเป้าหมายด้านความยั่งยืนระดับโลกในการปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Carbon) ภายในค.ศ.2050 พบกับโชว์เคสโครงการชั้นนำของแพลตฟอร์มอสังหาฯ ครบวงจรของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้จากทั่วโลกที่จะเผยเบื้องหลังและแนวคิดในการพัฒนาอสังหาฯ ตามแนวทางความยั่งยืน ผสมผสานไฮไลท์แผนงาน ESG (Environmental, Social, Governance) ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ซึ่งครอบคลุมกลุ่มธุรกิจที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม และพาณิชยกรรม เจาะลึกนวัตกรรมส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ทั้งด้านการอยู่อาศัยและการทำงาน ควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อมด้วยแนวคิด Smart and Sustainability

ภายในบูธยังได้เนรมิตพื้นที่ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมรังสรรค์ One Bangkok Immersive Pavilion นำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่ครบครันใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิดสมาร์ทซิตี้และความยั่งยืนในทุกมิติ ผ่านนิทรรศการรูปแบบ Immersive Experience โดยจะได้ค้นพบนิยามใหม่ของชีวิตใจกลางเมืองที่นวัตกรรมและความยั่งยืนได้หลอมรวมกันเป็นหนึ่ง พร้อมสัมผัสการใช้ชีวิตที่แตกต่างแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ร่วมเรียนรู้อสังหาฯ เพื่อความยั่งยืนที่จัดเต็มประสบการณ์รูปแบบใหม่แบบจุใจ และห้ามพลาด! กิจกรรมสนุก ๆ พร้อมรับของที่ระลึกพรีเมียมสุดกรีนได้ที่บูธกลุ่มเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โซน Better Community บริเวณ Hall 4 ชั้น G ในงาน SX2023 ตั้งแต่วันที่ 2–8 ต.ค. 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × five =