ไฮเออร์ คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 3 ปีซ้อน จาก Superbrands Thailand พร้อมเดินหน้าพัฒนาไม่หยุดยั้ง หวังเป็นแบรนด์ในใจคนไทย

0
44

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ในฐานะผู้นำ ด้านธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี ประจำปี 2565 (Superbrands Thailand’s Choice 2022) จาก Superbrands Thailand โดยมี ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท
ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
เป็นตัวแทนรับโล่รางวัลจาก มร.ไมค์ อิงลิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร องค์กรซุปเปอร์แบรนด์ และ ประกาศนียบัตรจาก แชมเปญ เทียนแขวะ ผู้อำนวยการซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

นายธเนศร์  บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รางวัลอันทรงเกียรติ ที่ไฮเออร์ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของไฮเออร์ ในการเดินหน้าวิจัยและพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งวางแผนกลยุทธ์การตลาดและจัดเก็บข้อมูลเชิงลึกด้านความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อนำเสนอสินค้า และบริการที่ดีขึ้นอยู่เสมอ ทำให้ไฮเออร์เป็นแบรนด์สินค้าที่ไม่เพียงมีสินค้าที่หลากหลาย แต่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย และเป็นแบรนด์ที่เข้าไปอยู่ในใจทุกคน สอดคล้องกับสโลแกน Inspired Living การใช้ชีวิตของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา” 

“ผลจากการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องและยังได้จัดกิจกรรมทางการตลาด การสร้างแบรนด์ในรูปแบบต่าง ๆ มากมายเพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ทำให้ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่โลกเผชิญกับวิกฤติโรคระบาด ทำให้ภาพรวมของตลาดธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าเต็มไปด้วยความท้าทาย เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะการหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทาง E-commerce หรือออนไลน์ แทนการเดินทางไปยังจุดขาย แต่ไฮเออร์ก็สามารถปรับตัว และทำผลงานได้อย่างโดดเด่น จนมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 20 – 30% ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า ไฮเออร์ได้เข้าไปอยู่ในใจคนไทยเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ และทำให้ได้รับสุดยอดรางวัลแบรนด์แห่งปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3” 

ทั้งนี้ รางวัล Superbrands ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่มอบให้กับองค์กรที่มีความเป็นเลิศ ในการสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่ง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งครอบคลุมทั้งด้านคุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality) ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ (Reliability) และ เอกลักษณ์ ความโดดเด่น ของแบรนด์ (Distinction) โดยรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี เป็นรางวัลที่พิจารณาจากการโหวตของผู้บริโภคในประเทศไทย ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตลาด สื่อมวลชน และคณะกรรมการอิสระจากทั่วประเทศ 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × two =