เมนูพิเศษต้อนรับฤดูกาลใหม่ “Sun After the Rain”ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น ชินทาโร่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

0
216

ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ (Shintaro) สร้างสรรค์เมนูใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก 4 ฤดูกาล โดยเชฟโทโมอากิ ทากิ เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารชินทาโร่ ได้ครีเอทเมนูพิเศษในรูปแบบ A-la-cart   4 สเปเชียลเมนู พร้อมเลือกสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่อยู่ในช่วงฤดูกาลมาสร้างสรรค์ความอร่อยและสดชื่นให้กับมื้ออาหาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sun After the Rain” ขึ้น เพื่อต้อนรับช่วงฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นซึ่งตรงกับเดือนมิถุนายน-สิงหาคมของทุกปี

เมนูไฮไลท์ที่เชฟนำเสนอได้แก่ 3 Sacred Treasures ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิด (แซลมอน, ฮามาจิ และ ทูน่า) ในซอสพอนซึ ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น, Tiger Prawns “Robata Yaki” กุ้งลายเสือเนื้อแน่น ย่างบนเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ด้านนอกกรอบ แต่ยังคงความนุ่ม ชุ่มฉ่ำของเนื้อกุ้งด้านใน ทาด้วยซอสเทอริยากิเพิ่มความหอม เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม, Rainbow Roll สัมผัสรสชาติความสดใหม่ คุณภาพเยี่ยมของปลาฮามาจิ, ทูน่า และแซลมอน สอดไส้เนื้อปูและอโวคาโด เพิ่มความจัดจ้านด้วยซอสรสเผ็ด อีกทั้งยังมีเมนูของหวาน ไอศกรีมเกร็ดน้ำแข็งคลายร้อน Yuzu and Vodka Granita กรานิตาส้มยูซุ เปรี้ยวหวานชื่นใจ เติมความสดชื่นก่อนปิดท้ายมื้ออร่อยอย่างลงตัว

นอกจากนี้ ยังมีเมนูยอดนิยมประจำฤดูร้อนของญี่ปุ่นให้เลือกอิ่มอร่อยอีกมากมายอาทิ ข้าวหน้า   ปลาไหล ที่คนญี่ปุ่นมักนิยมรับประทานในช่วงหน้าร้อน เนื่องจากปลาไหลจะมีเนื้อแน่นรสชาติหวานอร่อยมากที่สุด, โซบะเย็น (Zaru Soba) และเมนูยอดนิยมให้เลือกอีกมากมายอาทิ ซาซิมิ, ซูชิ, เสต็กเนื้อวากิว, อุด้ง, เทมปุระ ฯลฯ ที่มอบความอร่อยในแบบญี่ปุ่นขนานแท้ให้คุณได้ชิมอีกด้วย

ขอเชิญสัมผัสความอร่อยและความพิเศษต้อนรับฤดูร้อนของญี่ปุ่นผ่านคอนเซ็ปต์ “Sun After the Rain” (ราคาเริ่มต้นที่ 200++ บาท) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (BTS ราชดำริ) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 12.00-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2126-8866 หรืออีเมล:dining.asia@anantara.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fifteen − twelve =