ซัมเมอร์นี้ ลุกขึ้นมาเพิ่มดีกรีความสดใสกับไอเทมเด็ดโดนใจ ที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา

0
70

เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งซัมเมอร์เต็มรูปแบบ พร้อมต้อนรับฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวเดินทางพักผ่อนในวันหยุดยาว อีกครั้ง กับการเตรียมหาไอเทมเด็ดๆมาเติมสีสันให้กับตัวเองหรือคนใกล้ชิดได้สนุกกับการแต่งตัว ช่วยเพิ่มดีกรีความสดใสรับลมร้อน แถมยิ่งทำให้อุณหภูมิความร้อนยิ่งฮอตขึ้นไปอีก คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญ “SUMMER EXPLORATION”รวบรวมไอเท็มสำคัญแบบของมันต้องมีในซัมเมอร์นี้ให้เหล่านักท่องเที่ยว นักเดินทางสายแฟชั่น พกติดตัวมีอะไรบ้าง เตรียมเช็คลิสท์ได้เลย

  • กระเป๋า ไอเทมเด็ดที่คู่ควรกับสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคล้องมือ จะหิ้วถือแบบชิลล์ หรือสะพายข้าง  ควรอย่างยิ่งเวลาออกไปเที่ยว จากแบรนด์ Burberry, Versace, Balenciaga, Longchamp
  • ชุดว่ายน้ำ วันพีซสีชมพูจากแบรนด์ Versace  สุดจี๊ดจ๊าด แซ่บไม่ไหว เข้าทรงสวย ใส่เดินเที่ยวทะเลชิลอวดหุ่นเป๊ะ
  • แว่นตา  เป็นไอเทมที่สะท้อนตัวตนของผู้ใส่ สามารถป้องกันแสงแดดและช่วยเสริมเสน่ห์ จากแบรนด์ Prada, MIU MIU
  • ผ้าพันคอ พร้อมลายพิมพ์โลโก้ จากแบรนด์ MCM และ Salvatore Serragamo เติมเต็มลุคให้สวยชิครวมถึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กลายเป็นสไตล์สวยแซ่บรับซัมเมอร์นี้กันไปแบบปัง ๆ 
  • ตบท้ายด้วย รองเท้าสีแดงสด จากแบรนด์ Salvatore Serragamo ที่สวมใส่สบายกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย พร้อมอวดความสดใสรับหน้าร้อนนี้

สนุกกับการแต่งตัวรับลมร้อนพร้อมไอเทมที่ควรมีติดตัว พบกับสีสันแฟชั่นสุดชิคมากมาย กับแคมเปญ “SUMMER EXPLORATION” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี เพียงซื้อ Cash Card รับคืนสูงสุด 6,000 บาท (ใช้สำหรับการซื้อสินค้า Duty Free เท่านั้น) เตรียมพร้อมให้สุด แล้วมาสนุกรับซัมเมอร์นี้ด้วยกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

four × 4 =