อาดิดาส ออริจินอลส์ และ SPORTY&RICH กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานจากการคอลแลปส์คอลเลกชันที่สอง

0
201

อาดิดาส ออริจินอลส์ และสปอร์ตี้ แอนด์ริช (SPORTY & RICH) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิสร่วมกันเผยโฉมคอลเลกชันใหม่ล่าสุด จากแนวคิดการออกแบบที่ต้องการตัดความวุ่นวายโกลาหลออกจากวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ผ่านการพัฒนาแนวทางการออกแบบที่มุ่งสู่วิถีแห่งการใช้ทั้งหมดของชีวิต คอลเลกชั่นนี้ยังคงรักษาภาพลักษณ์ของการร่วมมือกันโดยให้ความสำคัญกับการคัดเลือกรองเท้าและเครื่องแต่งกายที่ได้รับการพิจารณามาแล้วอย่างพิถีพิถัน

โดยในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ และสปอร์ตี้แอนด์ริช ได้พลิกโฉมชิ้นงานเก่า ยกระดับเสื้อผ้าวินเทจพร้อมรายละเอียดต่างๆ ให้เข้ากับทุกคน โดยนำ Samba OG กลับมาใน 3 สี ได้แก่ ขาว ฟ้า และขาวครีม พร้อมกับพวงกุญแจมุก และกล่องรองเท้าดีไซน์พิเศษ นอกจากนี้ในคอลเลกชันยังประกอบไปด้วย เสื้อยืด เสื้อฟุตบอล เสื้อสเวตเตอร์คอวี และกางเกงขาสั้นในโทนสีครีม สีกรม และสีฟ้าอ่อน

พบกับ adidas Originals x SPORTY & RICH ดรอปล่าสุดได้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 ในราคา 4,700 บาท สำหรับรองเท้า 2,000 – 4,700 บาท สำหรับเสื้อผ้า ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 + 4 =