เติมสีสันวันดี ๆ ให้เดินเตะคลื่นทะเลในซัมเมอร์นี้ด้วย คอลเลกชัน Foamies รุ่นใหม่จากสเก็ตเชอร์ส

0
722

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลกชัน Foamies รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดจากซีรีส์ยอดนิยมของ sandals และ slip-on เพื่อมอบความสะดวกสบายทุกย่างก้าวในลุคสีสันสดใส ออกแบบมาเพื่อทุกคนที่กำลังมองหารองเท้าในลุคแคชชวลแบบมีสไตล์ไปได้ทุกที่ทุกกิจกรรม โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ชายหาด หรือ ระหว่างล่องเรือ โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา และออนไลน์

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความสบายและคล่องตัวอย่างมีสไตล์ นับว่าเป็นเป้าหมายหลักของสเก็ตเชอร์ส โดยคอลเลกชัน Foamies รุ่นล่าสุดของเราได้ผสานเทคโนโลยีอันหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ของเราไว้ด้วยกัน ตั้งแต่พื้นรองเท้าด้านในแบบ  Arch Fit® ที่จดสิทธิบัตรและได้รับการรับรองจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ช่วยกระจายแรงกดบริเวณอุ้งเท้า พร้อมให้การซัพพอร์ตฝ่าเท้า มอบความสมดุลและเสถียรภาพในขณะสวมใส่ จนถึงเทคโนโลยีพื้นรองเท้าชั้นนอกแบบ Comfort Pillar ที่มอบความนุ่มเด้งและตอบสนองต่อทุกย่างก้าวในการเดิน อีกทั้งยังรองรับด้วยโฟมถึง 2 ชั้น เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่กำลังโต ซึ่งชอบความสบายพอ ๆ กับความทันสมัย และใช้งานได้หลากหลาย”

SKECHERS Foamies Arch Fit, Arch Fit Footsteps และ Reggae สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

คอลเลกชันใหม่ล่าสุดรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งกับวันสบาย ๆ โดยรุ่น Arch Fit จะมีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ส่วน Arch Fit Footsteps และ Reggae จะออกมาเฉพาะผู้หญิง ทั้งในรูปแบบ clogs รองเท้าแตะแบบสวมและแบบหนีบ

Foamies Arch Fit – สำหรับผู้ชาย

รองเท้าแตะรุ่น Foamies แบบ clogs จะมีสายรัดส้นที่ปรับได้ ส่วนรองเท้าแตะแบบหนีบมีพื้นรองเท้าชั้นนอกที่รองรับการกระแทกโดยใช้โฟม durable dual density ที่ทนทาน ซึ่งทั้ง 3 รุ่น ล้วนมีน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีโฟม EVA ในส่วนของอัปเปอร์ ช่วยกระจายน้ำหนัก ทำให้รู้สึกสบายเท้าและลดแรงกระแทกตามแบบฉบับของ Arch Fit® ที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ รุ่น Arch Fit Footsteps Foamies และ Reggae Foamies แบบใหม่สำหรับผู้หญิง ยังมี Luxe Foam® และ Arch Fit® ที่เป็นพื้นรองกันกระแทกที่ช่วยเสริมความเบาสบายมากขึ้น

Foamies Arch Fit – สำหรับผู้หญิง

Foamies Arch Fit Footsteps สำหรับผู้หญิง

ไซส์ US5-10 – ราคา 1,390 บาท
Footsteps แบบ clogs
มีสีให้เลือก ชมพูเข้ม ส้ม เขียวมินท์ และ ชมพูอ่อน

SKECHERS Foamies On-The-Go GOwalk 6 สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

สำหรับรองเท้าแตะรุ่นซิกเนเจอร์ของ SKECHERS GOwalk 6 ในซีรีส์นี้ออกมาเอาใจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดดเด่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมรองเท้าแตะของ SKECHERS ที่มีคุณสมบัติดังนี้

• น้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทกได้ดีและให้ความรู้สึกสบายในทุกย่างก้าวด้วยเทคโนโลยี ULTRA GO® 

• แผ่นรองฝ่าเท้า Goga Mat®  โค้งมนช่วยระบายอากาศของรองเท้าเหมาะกับอากาศหน้าร้อนของเมืองไทย

• เทคโนโลยี Hyper Pillar Technology™ ที่มีการคืนตัวสูง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพิ่มความมั่นคง นุ่มเด้งตอบสนองแรงกระแทกได้ดี

Foamies On-The-Go GOwalk 6 Sandals – สำหรับผู้ชายไซส์ US7-12 – ราคา 1,790 บาท

Foamies On-The-Go GOwalk 6 Sandals – สำหรับผู้หญิงไซส์ US5-10 – ราคา 1,690 บาท

SKECHERS Foamies Clogs

รองเท้าแตะแบบ Clogs สไตล์คลาสิกสำหรับผู้หญิง แผ่นรองพื้นรองเท้าทำจากโฟม EVA ที่โค้งมนและยืดหยุ่น ตกแต่งด้วยลวดลายรูปหัวใจสุดน่ารัก เพื่อแสดงออกถึงความรักในวันสบายที่เต็มไปด้วยความสุขอย่างมีสไตล์

Foamies Foamies – สำหรับผู้หญิง ไซส์ US7-12 – ราคา 1,390 บาท

SKECHERS Foamies Max Cushioning สำหรับผู้หญิง

เป็นอีกรุ่นที่ทำมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่ต้องการลุคสไตล์สตรีทแต่ยังคงความสบายเท้า โดยออกแบบมาให้ลุยน้ำได้เต็มที่ ส่วนของอัปเปอร์ทำจากโฟม EVA ที่ยืดหยุ่นและนุ่ม พร้อมพื้นรองรับการกระแทกขณะย่างก้าวด้วยเทคโนโลยี ULTRA GO® ทำให้ SKECHERS Foamies Max Cushioning ทนทานและสบายแบบสุด ๆ

Foamies Max Cushioning – สำหรับผ้หญิง ไซส์ US7-12 – ราคา 1,890 บาท

SKECHERS Foamies Zaggle, Guzman Steps and Light Hearted 2.0 Range For Boys And Girls

มาถึงรองเท้าสุดแสนน่ารักของคุณหนู ๆ ที่จะให้ออกไปทำกิจกรรมสนุก ๆ นอกบ้านกับครอบครัว โดยมีทั้งหมด 3 ซีรีส์ ได้แก่ Foamies Zaggle ซึ่งจะเป็นรองเท้าแตะแบบ Clogs สำหรับเด็กผู้ชายในลวดลายการ์ตูน และ Slip-on sneakers รุ่น Guzman Steps และ Light Hearted 2.0 สำหรับเด็กผู้หญิง มาในสีหวานสดใสอย่าง ชมพูอ่อน, ม่วงลาเวนเดอร์, ชมพูลาเวนเดอร์, ขาวแบบหลากสี และ ขาวชมพู

Foamies Zaggle – สำหรับเด็กผู้ชาย             ไซส์ US1- 3, US11-12 – ราคา 1,190 บาท

Foamies Guzman Steps – สำหรับเด็กผู้หญิงไซส์  US1- 3, US11-12 – ราคา 1,190 บาท

ของสมนาคุณพิเศษ และโปรโมชัน

ตั้งแต่ช่วง 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ลูกค้าที่ซื้อ SKECHERS Foamies ที่ร้านหรือทางออนไลน์ จะได้รับของตกแต่งรองเท้าของ SKECHERS อย่าง Cali Bits หนึ่งชุด สำหรับการซื้อ Foamies ทุกคู่จนกว่าของจะหมด และยังสามารถซื้อ Cali Bits เพิ่มเติมในราคาแพ็กละ 259 บาท

เติมสีสันและสัมผัสความสบายเท้ากับคอลเลกชัน SKECHERS Foamies รุ่นใหม่ล่าสุดได้แล้ว โดยวางจำหน่ายทางหน้าร้านสเก็ตเชอร์ส รวมทั้ง ช้อปออนไลน์ที่ http://www.skechers.co.th หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Chat&Shop https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram @SkechersTH 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 − thirteen =