สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นร่วมกับ แบรนด์ KANAPOTต้อนรับปีมังกรกับคอลเลกชั่นพิเศษ KANAPOT LUNAR 2023-24 Collection ครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

0
10732

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด ของ ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี สยามเซ็นเตอร์ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่น ร่วมกับแบรนด์ KANAPOT แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดังร่วมสมัยที่สื่อสารรูปแบบวัฒนธรรมและแก่นแท้ของตัวเองให้กลายเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ ให้เป็นศิลปะที่น่าจดจำ และเพื่อเป็นการเริ่มปีศักราชใหม่ พบกับ “Siam Center X KANAPOT POP-UP STORE” ต้อนรับปีมังกรกับคอลเลกชั่นพิเศษ KANAPOT LUNAR 2023-24 Collection ครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

คณาพจน์ อุ่นศร เจ้าของแบรนด์ KANAPOT เล่าถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นนี้ว่า เพื่อเป็นการรอคอยถึงปีจันทรคติของมังกร KANAPOT ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์อันทรงพลังและรัศมีอันสง่างามของสิ่งมีชีวิตในตำนานนี้ใส่ลงในคอลเลคชั่นปี 2023-24 ด้วยการผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าแนวสตรีทและเสื้อผ้าแบบดั้งเดิม อันเป็นเอกลักษณ์ของ KANAPOT ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลง โดยรวบรวมแก่นแท้ของปีมังกรในรูปแบบที่ล้ำสมัยและสอดคล้องกับวัฒนธรรม

“คอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นนี้เน้นไปที่ความแข็งแกร่ง สติปัญญา และสัญลักษณ์อันเป็นมงคลที่เกี่ยวข้องกับปีมะโรง มังกรเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจและความโชคดีในวัฒนธรรมเอเชียหลายแห่ง ทำหน้าที่เป็นรำพึงที่ฉุนเฉียวสำหรับผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดของคณาพจน์การออกแบบจะรวบรวมพลังอันทรงพลังของมังกร โดยผสมผสานคุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับทุกแง่มุมของคอลเลกชั่น ตั้งแต่รูปแบบและรูปทรงไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุและการประดับตกแต่ง คอลเลกชั่นนี้จะสะท้อนความรู้สึกภาคภูมิใจทางวัฒนธรรม ขณะเดียวกันก็รักษาเสน่ห์ความเป็นสากลอย่างชัดเจน ดึงดูดผู้ชื่นชอบแฟชั่นด้วยความซาบซึ้งในมรดกและนวัตกรรม” คณาพจน์กล่าว

สำหรับคอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยสีสันอันเป็นมงคลและมีความร่วมสมัย เป็นโทนสีที่ใช้เฉดสีดั้งเดิมที่สื่อถึงปีมังกร เช่น สีแดงที่หรูหรา สีทองที่เป็นมงคล และสีดำที่ดูลึกลับ เน้นด้วยเฉดสีร่วมสมัยที่มีชีวิตชีวา สีเหล่านี้จะถูกผสมผสานอย่างเชี่ยวชาญเพื่อปลุกเร้าความยิ่งใหญ่และความลึกลับของมังกร โดยเพิ่มโทนสีฟ้าขาวที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ส่วนพื้นผิวและเนื้อผ้าที่เลือกสำหรับคอลเลกชั่นนี้จะสะท้อนถึงความสง่างามและความมั่งคั่งที่เกี่ยวข้องกับลวดลายมังกรที่ถูกออกแบบใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยผ้าไหมออแกนซ่าที่หรูหรา ผ้าทวีต และผ้าไหมชีฟองเนื้อบางเบา ซึ่งผสมผสานกับสิ่งทอและการตกแต่งแบบสตรีทแวร์ร่วมสมัย การปักและการประดับตกแต่งอันวิจิตรบรรจงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพมังกรแบบดั้งเดิมจะประดับเสื้อผ้า เพิ่มความมีเสน่ห์และเสน่ห์เหนือโลกให้กับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ KANAPOT ตั้งแต่เสื้อผ้าตัวนอก เสื้อ กระโปรง กางเกง และชุดกี่เพ้าที่โดดเด่นไปจนถึงเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมที่มีรายละเอียดประณีต

“คอลเลกชั่นนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สวมใส่เปิดรับความแข็งแกร่งจากภายใน ถ่ายทอดความยืดหยุ่นของมังกร และแสดงออกถึงความมั่นใจและพลังผ่านสไตล์ส่วนตัวของพวกเขา KANAPOT เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นให้เริ่มต้นการเดินทางแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ผสมผสานประเพณีเข้ากับความทันสมัย โดยที่สัญลักษณ์ในตำนานของมังกรมาบรรจบกับสุนทรียศาสตร์สตรีทกูตูร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อสร้างคอลเลกชั่นที่น่าจดจำ ด้วยคอลเลกชั่น KANAPOT LUNAR 2023-24 ที่กำลังจะมาถึง แบรนด์พยายามที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ในขอบเขตของแฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม โดยนำเสนอเรื่องราวที่อยู่เหนือฤดูกาลของแฟชั่น และรวบรวมเสน่ห์อันเหนือกาลเวลาของปีมังกรในรูปแบบร่วมสมัยที่ก้าวหน้า โดย KANAPOT พร้อมที่จะกระตุ้นการปฏิวัติด้านสไตล์ที่เคารพต่อประเพณีและขับเคลื่อนแฟชั่นไปสู่อนาคตต่อไป” ดีไซเนอร์ชื่อดังกล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้แบรนด์ KANAPOT ยังเป็นแบรนด์ไทยที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกออกแบบให้กับชุดลิซ่า เกิร์ลกรุ๊ปวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต BORN PINK WORLD TOUR ที่สหรัฐอเมริกาอีกด้วย ทำให้เป็นที่จับตามองของวงการแฟชั่นจากทั่วโลก

ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษครั้งแรกในประเทศกับคอลเลกชั่นพิเศษ KANAPOT LUNAR 2023-24 Collection ได้ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fourteen − thirteen =