สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างปรากฏการณ์กระแส K-Culture ต่อเนื่องเปิด SEVENTEEN POP-UP แฟนคลับจากทั่วโลกต่อคิวแน่นทะลัก

0
75

สร้างปรากฏการณ์ต่อแถวสุดฮือฮาอีกครั้ง สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ นำเสนอทุกเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากทุกมุมโลกมาให้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์และปรากฏการณ์ค้าปลีก ร่วม Co-creation & Collaboration ครั้งสำคัญกับ HYBE ค่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำระดับโลก เปิด “SEVENTEEN POP-UP”  วันนี้– 16 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งมีแฟนคลับมาต่อคิวเข้าร้านเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

SEVENTEEN POP-UP  ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่นี้ เป็น Pop-up ครั้งแรกในประเทศไทยที่ เปิดพื้นที่ต้อนรับแฟนคลับให้มาสัมผัสประสบการณ์และอิ่มเอมกับนิทรรศการ พื้นที่เปิดประสบการณ์ และโซนภาพถ่าย พื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ได้รับการตกแต่งด้วยสีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity อันเป็นเอกลักษณ์ของ SEVENTEEN ที่แฟนๆ จดจำได้ทันที ภายในตกแต่งด้วยด้วยโลโก้ SEVENTEEN ในแบบ 3-D ประดับไฟนีออนชื่อทัวร์คอนเสิร์ต “FOLLOW” และโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ไฮไลท์อีกมุม คือ บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา และโมเดลเครื่องประดับที่เป็นตัวแทนของชื่อแฟนคลับของพวกเขา “Carat” ตลอดแนวตั้งแต่พื้นจรดเพดานที่งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ โดย SEVENTEEN POP-UP  เป็นไฮไลท์สำคัญของโปรเจค  “SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK”  ที่ HYBE ได้จัดขึ้นมอบความสุขข้ามปีให้แฟนคลับชาวไทยและจ่างทั่วโลกที่เดินทางมาประเทศไทยในช่วงที่มีคอนเสิร์ท ระหว่างวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2566 ในกรุงเทพมหานคร

นับเป็นหนึ่งในประสบการณ์สุดฟิน ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ HYBE มอบความสุขส่งท้ายปี ในการเปิด SEVENTEEN POP-UP  ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และสร้างความคึกคักให้แก่บรรยากาศในช่วงเทศกาลแห่งความสุขและไฮซีซั่นส่งท้ายปีได้เป็นอย่างดี

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nine − 4 =