ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) จัดงาน “SEEN x Gula Bangkok” ชวนคุณมาสัมผัสกับมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชื่อดังระดับโลก Jacobo Astray วันที่ 17-18 มกราคมนี้

0
119

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์  ร่วมกับ Jacobo Astray Tudela สุดยอดเชฟชื่อดัง เจ้าของและผู้ก่อตั้ง Gula Bangkok ไพรเวทเชฟไดนิ่ง และอดีตเชฟใหญ่ที่เคยฝากฝีมือจากร้านอาหาร EL Bulli ประเทศสเปน   ซึ่งได้รับคัดเลือกให้ติดอันดับร้านอาหารสเปนที่ดีที่สุดในโลก  และครองอันดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตั้งแต่ต้นปีกับ “SEEN x Gula Bangkok” เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสเปนรสเลิศในรูปแบบ Fine Dining ที่สามารถเลือกสั่งได้ทั้ง A-la-cart หรือแบบ 4 คอร์สเมนู ในราคาพิเศษ 2,990++บาท ในวันที่ 17-18 มกราคมนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น        

สำหรับโอกาสพิเศษนี้ เชฟ Jacobo Astray Tudela จะนำเสนออาหารสเปน ในรูปแบบเมนูฟิวชั่นร่วมสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของแคว้นกาลิเซีย บ้านเกิดของเขา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นสวรรค์ของ     นักชิม โดยเชฟเลือกวัตถุดิบจากทะเลสดใหม่ ผสมผสานความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านเมนูที่น่าลิ้มลอง  ซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามก่อนเสิร์ฟในแต่ละจานอาทิ Grilled Octopus, Shrimps Taco, Carabinero rice

ข้าวผัดสไตล์สเปนเสิร์ฟพร้อมกุ้งคาราบิเนรอส (Carabineros) ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอีกหลากหลายที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสุข และความพิเศษให้กับคนที่ชื่นชอบอาหารสเปนได้อิ่มอร่อยกันตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานหลัก ได้แก่ Beef cannelloni แก้มวัวตุ๋นจนเนื้อนุ่ม เคียงกับพริกและผักย่างสไตล์สแปนิช ราดครีมพาร์มีซาน,  Foie gras brioche, Cantabrian anchovies และปิดท้ายด้วย เมนูของหวานยอดนิยม Torrijas ที่ห้ามพลาด

สัมผัสประสบการณ์อาหารสเปนสุดพิเศษ “SEEN x Gula Bangkok” กับเชฟ Jacobo Astray  ณ Rooftop Bar บนชั้น 26 ที่มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก และแสงสีของกรุงเทพฯยามค่ำคืนอันสวยงามและโรแมนติกที่สุด ได้ในวันที่ 17-18 มค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ SEEN Restaurant & Bar โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2431-9120  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × 2 =