ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) สานต่อค่านิยม ‘Giving Back to Society’ มอบผลิตภัณฑ์ ‘แบรนด์’ รวมมูลค่ากว่า 9.6 ล้านบาทให้แก่โรงพยาบาล-มูลนิธิต่างๆ ภายใต้โครงการ “สร้างสุขภาพดีไปกับแบรนด์”

0
252

บริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จํากัด หรือ SBFT ในฐานะผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพให้กับคนไทยควบคู่กับการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคมไทยมาอย่างต่อเนื่อง (Giving Back to Society) ล่าสุด มอบผลิตภัณฑ์ “แบรนด์” (BRAND’S) ให้กับโรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆ ภายใต้โครงการ “สร้างสุขภาพดีไปกับแบรนด์” เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับบุคลากรของโรงพยาบาลและมูลนิธิ รวมไปถึงผู้พักฟื้นและเด็กๆในมูลนิธิ รวมมูลค่า 9,694,192 บาท

นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริษัทฯ ตระหนักถึงภาระหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุข รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆที่ต้องทำงานกันอย่างหนักจึงได้ส่งมอบความปรารถนาดีทั้งในด้านกำลังใจและสุขภาพที่ดีให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรด้านสาธารณสุข ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ “แบรนด์” (BRAND’S) ให้กับโรงพยาบาล มูลนิธิ รวมถึงหน่วยงานด้านสาธารณสุขต่างๆ มาโดยตลอด จนถึงปัจจุบันแม้สถานการณ์โรคโควิด-19 จะเริ่มคลี่คลายแต่ก็ยังพบจำนวนผู้ป่วยอยู่ในหลายพื้นที่ บุคลากรทางการแพทย์และมูลนิธิต่างๆ ยังคงต้องทำหน้าที่กันอย่างต่อเนื่อง  

ล่าสุด เพื่อเป็นการสานต่อค่านิยม ‘Giving Back to Society’ บริษัทฯ จึงได้ริเริ่มโครงการ “สร้างสุขภาพดีไปกับแบรนด์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและส่งต่อกำลังใจให้กับบุคลากรของโรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆ ตลอดจนผู้ป่วยพักฟื้นและเด็กๆในมูลนิธิ เดินสายมอบผลิตภัณฑ์ทั้งแบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต่างๆ ได้แก่ แบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ ที่ช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เพิ่มความพร้อมให้กับบุคลากรที่ทำงานหนัก แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนม ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน และช่วยเพิ่มความพร้อมสำหรับการเรียนรู้ของเด็กๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์แบรนด์กลุ่มต่างๆ เช่น แบรนด์เบอร์รี่พลัส ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและบำรุงดวงตา เป็นต้น ให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติฯ (รพ.เด็ก) โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์การแพทย์กาญจนาฯ มหิดล และมูลนิธิเด็ก รวม 8 แห่ง เป็นจำนวนทั้งสิ้น 199,456 ขวด คิดเป็นมูลค่ารวม 9,694,192 บาท ซึ่งบริษัทฯ มุ่งหวังว่าโครงการดังกล่าวจะช่วยสนับสนุนให้บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยพักฟื้นและเด็กๆในมูลนิธิมีสุขภาพและกำลังใจที่ดี เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งใหม่ๆ ในปีนี้ ไปด้วยกัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

13 − 1 =