สามย่านมิตรทาวน์และสีลมเอจ ฉลองตรุษจีนสุดสดใส เชื่อมประตูสู่โลกมังกรมอบสุขจัดเต็ม มงคลรับพลังมังกรครั้งแรก!! กับการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ สร้างปรากฎการณ์ตรุษจีนบนโลกคู่ขนาน

0
11276

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) ผู้บริหาร สามย่านมิตรทาวน์ และ สีลมเอจ 2 ศูนย์การค้าย่านพระรามสี่ ต้อนรับตรุษจีนปีมังกร ชวนทุกคนก้าวเข้าสู่ปีนักษัตรที่เต็มไปด้วยพลังและอํานาจ ร่วมเฉลิมฉลองบนเส้นทางสุดมงคล ตื่นตาไปกับบรรยากาศการตกแต่งสุดพลังไปด้วยความโชคดีและความเป็นสิริมงคล ปักหมุดเสริมพลังมู เสริมโชคลาภและความโชคดี  พร้อมทั้งกิจกรรมเสริมพลังความเฮงอีกมากมาย ลั่นกลองครั้งแรกกับปรากฎการณ์ตรุษจีนบนโลกคู่ขนาน! ผ่านการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ตั้งแต่ 25 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ที่สามย่านมิตรทาวน์ และ 3-11 กุมภาพันธ์ ที่สีลมเอจ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับงาน “Chinese New Year 2024 ฉลองตรุษใหม่ รับพลังมังกร” ชวนชาวมิตรมาเฉลิมฉลองบนเส้นทางสุดมงคล ก้าวเข้าสู่ปีมังกร ลอดท้องมังกรฟ้า เสริมโชค สะเดาะเคราะห์ และรับพลังจากหงษ์คู่ สุดตระการตา โดยได้เนรมิตหน้าศูนย์ฯเป็นสวนสวรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนมังกรฟ้า ตกแต่งด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ราชาแห่งดอกไม้ ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย มาพร้อม ‘หงส์คู่’ หรือ ‘นกเฟิ่งหวง’ สัญลักษณ์แห่งความสมดุล นํามาซึ่งความสําเร็จราบรื่น ความเจริญรุ่งเรือง โดยทั้งหมดเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี 4 ด้าน ได้แก่ โชคลาภ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และความสุข

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้ชาวมิตรได้สตาร์ทต้นปีแบบก้าวล้ำนำเทรนด์แบบสุดพลังในปีมังกร สามย่าน มิตรทาวน์ยังได้ครีเอทการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ ครั้งแรก!! กับหัวข้อ “เมืองมิตร แดนมังกร” ให้ทุกสเปซในสามย่านมิตรทาวน์เต็มไปด้วยพลังมังกร ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

พบกับครั้งแรกของปรากฎการณ์ตรุษจีนโลกคู่ขนาน กับการประกวดภาพ AI ค้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ Generative AI ในรูปแบบ Text to Image ไม่จำกัดแพลตฟอร์ม เนรมิตสามย่านมิตรทาวน์ให้เป็นเมืองแห่งมังกรในโลกเสมือน งานนี้เหล่าชาวมิตรชมผลการประกาศรางวัลชนะเลิศได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และสามารถร่วมสนุกกับผลงานสุดล้ำสมัยนี้ได้ โดยผู้เข้าประกวดสามารถส่งภาพได้จำนวน 3 ผลงาน/ท่าน ส่งภาพได้ตั้งแต่วันที่ 10­ มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 67

ชมการประกวดกราฟิตี้ เวทีที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้โชว์ศักยภาพดึงความเป็นครีเอเตอร์กราฟิตี้ สุดสร้างสรรค์ บนพื้นที่สามย่านมิตรทาวน์ โดยจะมีการประกวด ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พร้อมอวดผลงานรอบตัดสินให้คนทั่วไปและเหล่าชาวมิตรได้ชมกันในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลา 15.30- 21.00 น. และจะจัดแสดงผลงานให้ชมกันยาววว…ไปจนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าฯ

นอกจากนี้พบกับกิจกรรมเฉลิมฉลองที่จะทำให้ตรุษจีนนี้เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานแบบดับเบิ้ล ไปพร้อมกับความมงคล ส่งให้โชคดีรับทรัพย์ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Photobooth AI เนรมิตรภาพถ่ายใน ธีมตรุษจีน และเปลี่ยนลุคสไตล์จีน, หนังจีนกลางแปลง ชมหนังจีนระดับตำนาน, เช็คดวงปีมังกรกับโหราศาสตร์จีน, โชว์มังกรและสิงโตเสริมความศิริมงคล พร้อมทั้งโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ช้อปสนั่น รับพลังมังกร รับฟรี ของสมนาคุณเสริมโชค เปิดทรัพย์ รับสุขระหว่าง 1-12 กุมภาพันธ์ นี้  

ข้ามมาฝั่งสีลม สีลมเอจ ร่วมเฉลิมฉลองปีมังกร 2024 ในบรรยากาศสีสันคัลเลอร์ฟูล ภายใต้ชื่องาน “CHINESE NEW YEAR 2024 มูปังรับตรุษจีน” พลิกโฉมเทศกาลตรุษจีนแบบเดิมๆ ให้แตกต่างด้วยการใช้สีสันสื่อสารถึงความสดใสของตรุษจีนในปีนี้ ออกมาเป็นการตกแต่งภายในศูนย์ฯ ให้กลายเป็นมังกรสีชมพูความยาวกว่า 20 เมตร ที่รายล้อมไปด้วยโคมพู่จีนหลากสี ตัดทอนรายละเอียดให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น สื่อถึงความยิ่งใหญ่ ทรงพลัง โชคลาภ รุ่งเรือง พร้อมสิงโตสีชมพูที่จะเป็นตัวแทนความงดงาม ความอบอุ่น การเจริญเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยเพิ่มความมั่นคงมั่งคั่งในชีวิต ส่งเสริมชีวิตรัก ดึงดูดพลังมูดีๆ เพื่ออวยพรให้ทุกคนเข้าสู่ตรุษใหม่อย่างสดใส พร้อมด้วยเอาใจสายมูสุดปังกับการดูดวงชะตาจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ หลากหลายศาสตร์การมูทั่วโลก ระหว่าง 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่บริเวณโถงกลาง ชั้น 2 ศูนย์การค้าสีลมเอจ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. และสำหรับโซน
24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ และศูนย์การค้าสีลมเอจ พร้อมเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 ถึง 24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN https://www.facebook.com/SILOMEDGE

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two + 9 =