“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27” ศึกเจ้านักช้อปสินค้าลดแรง กิจกรรมจุใจ 29 มิ.ย.- 2 ก.ค. 66 ที่ไบเทค บางนา

0
247

เครือสหพัฒน์ ขอเชิญผู้สนใจเลือกซื้อสินค้าในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27” ซึ่งจะจัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ ศึกเจ้านักช้อป ระหว่าง วันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา พบกับของกินของใช้กว่า 1,000 คูหา กว่า 100 บริษัท ที่นำมาลดราคาพิเศษ ให้จ่ายกันเบาๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย อาทิ มาม่า ฟาร์มเฮ้าส์ วาโก้ กีลาโรช ลาคอสต์ บีเอสซี เวลแคร์ เปา ซื่อสัตย์ ซิสเท็มมา โชกุบุสซึ โคโดโมะ พร้อมโปรโมชันมากมาย

ภายในงานยังมีการแสดงสินค้านวัตกรรม สินค้าใหม่ และมีสินค้าญี่ปุ่นแบรนด์ดังมาให้ช้อปด้วย ทั้ง ดองกิ ซึรุฮะ ลอว์สัน ไดโซะ โคเมเฮียว นอกจากนี้ยังมี แฟชั่นโชว์ การประกวด การสัมมนา การเซ็นสัญญาร่วมทุน และ กิจกรรมพิเศษ เช่นการให้ความรู้ตลอดจนการสร้างรายได้ผ่านช่องทาง Tiktok  โครงการอบรมหลักสูตร YouTuber & Content Manager  การ workshop การแต่งหน้าจากMTI  การ workshopวัฒนธรรมญี่ปุ่นและเรียนภาษาญี่ปุ่นฟรีกับวาเซดะ การบริหารจัดการธุรกิจซาลอน การเซ็นสัญญาร่วมทุนต่าง ๆ ภายในงาน และพบกับเหล่าศิลปิน และพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พีพี กฤษฎ์, มาย อาโป, โบ เมลดา และ เต ตะวัน

ความพิเศษของงานปีนี้ คือ จะมีอินฟลูเอนเซอร์ต่างชาติ เช่น จีน มาเลเซีย เวียดนาม และอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทย เช่น พิมรี่พาย, เอวา-ปวรวรรณ, เนสตี้-สไปร์ทซี่, เอแคร์หิ้วหวี, ธรรมชาติ โยธาจุล – TikToker ชื่อดัง, ป้าตือ-สมบัษร, พี่ฮง- BANGKOKBOY มาไลฟ์รีวิวสินค้า ซึ่งผู้ชมไลฟ์สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที และยังเปิดให้ช้อปออนไลน์ที่ SAHAGROUPONLINE, SHOP CHANNEL, IDF ONLINE, ICC SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE, TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ โดยดูรายละเอียดได้ที่ www.sahagroupfair.com 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

ten + eleven =