อาร์เอส กรุ๊ป จัดกิจกรรม “RS BLOOD HERO”เติมโลหิตในคลังให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

0
88

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป ในฐานะองค์กรเอกชนชั้นนำภายใต้โมเดลธุรกิจ Entertainmerce ที่มุ่งเน้นการส่งมอบความสุขผ่านงานบันเทิง สินค้าและบริการเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจรให้แก่ผู้บริโภคและสัตว์เลี้ยง ซึ่งนอกจากมีเป้าหมายในการสร้างความเติบโตทางธุรกิจแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ด้วย

โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรม “RS BLOOD HERO” บริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศ นับเป็นการร่วมแรงร่วมใจทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้าง Life Enriching หรือยกระดับทุกมิติของการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างแท้จริง โดยมีผู้บริหารและพนักงานชาว อาร์เอส กรุ๊ป รวมทั้งผู้ประกาศข่าวคนเก่ง จากช่อง 8 “ต้นกล้า- ชัยอนันต์ ปันชู และ ลูกปัทม์-ณัฐชยา สงวนสุข” พร้อมคูลเจเสียงนุ่มจาก COOLfahrenheit “คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ และ คูลเจไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล” เข้าร่วมกิจกรรม

นางสาวกุลจรรยา คฤหเดช ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารบุคลากร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อาร์เอส กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการทำงานด้านความยั่งยืน โดยใส่ใจและมีความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ อาร์เอส กรุ๊ป ลงมือทำกิจกรรมเพื่อชุมชนและสังคมในหลากหลายรูปแบบ ในโอกาสใกล้เทศกาลปีใหม่นี้ที่อาจมีเหตุให้ผู้ป่วยต้องการโลหิตเพิ่มขึ้น สายงานบริหารบุคลากร จึงร่วมกับสายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร อาร์เอส กรุ๊ป จัดกิจกรรม “RS BLOOD HERO” ขึ้น เพื่อส่งมอบโลหิตให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยมีผู้บริหาร พนักงาน ศิลปิน ผู้ประกาศข่าว และคูลเจ ในเครืออาร์เอส เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่กิจกรรมนี้สามารถส่งมอบโลหิตให้แก่สภากาชาดได้ถึง 56,250 ซีซี เพื่อช่วยต่อลมหายใจผู้ป่วยทั่วประเทศ”

ด้านผู้ประกาศข่าวช่อง 8 ต้นกล้า-ชัยอนันต์ และ ลูกปัทม์-ณัฐชยา กล่าวว่า “ถือเป็นโอกาสดีมากที่ได้มาบริจาคโลหิตกับทางบริษัทฯ ซึ่งก่อนที่เราจะมาบริจาคก็ต้องดูแลสุขภาพให้พร้อม จึงนับเป็นการดูแลรักษาสุขภาพตัวเองไปอีกทางหนึ่งด้วย นอกจากนี้ ทุกครั้งที่เราได้บริจาคโลหิตจะรู้สึกอิ่มบุญ เสมือนกับการให้ชีวิต และเป็นกุศลที่เราเป็นส่วนหนึ่งในการต่อชีวิตคนอื่นและช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”

ขณะที่ คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์และ คูลเจไปป์-ปวร กล่าวว่า “กิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ดีมากที่ชาวอาร์เอส กรุ๊ป ร่วมใจกันบริจาคโลหิต เพื่อสำรองโลหิตเอาไว้ใช้ ยิ่งใกล้สิ้นปีที่เป็นช่วงวันหยุดยาว หลายคนก็จะมีการเดินทางไกล อาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้โลหิต ดังนั้น กิจกรรมนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พวกเราจะส่งต่อความห่วงใยให้กับประชาชนทุกคน และอยากเชิญชวนทุกท่านที่มีสุขภาพแข็งแรงไปบริจาคโลหิตเพื่อต่อชีวิตให้ผู้ป่วย หรือคนที่ต้องการใช้โลหิตอย่างเร่งด่วนด้วยกัน”

สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ อาร์เอส กรุ๊ป ได้ที่ www.rs.co.th และ https://www.facebook.com/RSGROUPOFFICIAL

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

9 + 19 =