QUINN ต้อนรับซัมเมอร์ไปกับคอลเลกชั่น “Summer Beat & Heat Wave”ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งเทศกาลดนตรีระดับโลก ผสานเข้ากับแฟชั่นฤดูร้อน

0
133

QUINN (ควินน์) เปิดตัวคอลเลกชั่นรับซัมเมอร์ล่าสุด Summer Beat & Heat Wave” ท้าทายความร้อนแรงของฤดูร้อนนี้ไปกับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันและแฟชั่นการแต่งตัวของผู้คนจาก 4 เทศกาลดนตรีอันยิ่งใหญ่ได้แก่ Coachella, Primavera Sound, Tomorrowland และ Glastonbury โดย QUINN ได้รวมเอาคีย์ลุคจากทั้ง 4 เทศกาลดนตรีมาตีความใหม่ กลายเป็นส่วนผสมของคอลเลกชั่นที่แปลกตา พร้อมเติมเต็มรสนิยมการแต่งตัวในฤดูกาลนี้ด้วยพลังแห่งสีสันและจิตวิญญาณอันอิสระ

เริ่มด้วยเทศกาล Coachella ของประเทศสหรัฐอเมริกาและ Tomorrowland ของประเทศเบลเยียม ที่มีความคล้ายคลึงกันในเรื่องของสไตล์ที่ผสมผสานความเป็นโบฮีเมียน เข้ากับความเปรี้ยวเก๋ของการมิกซ์แอนด์แมทช์สีสันที่ฉูดฉาดสะดุดตา ไอเทมบางส่วนของคอลเลกชั่นนี้จึงนำเสนอพาเลตต์สีคอนทราสต์ปะทะกับลุคแบบโมเดิร์นโบฮีเมียน ไม่ว่าจะเป็นเดรสแขนยาวผ้าพลิ้วสีม่วง และเดรสซาตินสีชมพูฟิวเชีย ไปจนถึงกางเกงขายาวเอวสูงสีม่วงสด ที่เลือกแมทช์กับเสื้อคอวีกระดุมหน้าสีเหลืองได้อย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ ความเป็นโบฮีเมียนยังถูกเชื่อมโยงเข้ากับคัตติ้งและดีเทลที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อน อย่างดีเทลแบบคัตเอาท์กลางลำตัว เสื้อครอปท็อปตาข่ายและซีทรูแบบงาน Primavera Sound เสื้อไหล่เบี่ยงคอเว้าลึกตรงกลางอก และลายพิมพ์แพทเทิร์นแบบลวงตา (delusion) ที่สะท้อนศิลปะแบบไซคีเดลิคในสีสันฉูดฉาด ทำให้เกิดไดนามิกของการเคลื่อนไหวและความมีชีวิตชีวาเมื่อขยับเรือนร่างไปตามเสียงเพลง หรือใครชอบความกรันจ์ ความพังค์แบบอังกฤษสไตล์เทศกาลดนตรี Glastonbury ก็มีชุดเซ็ตลายพินสไตรป์ในเนื้อผ้าแบบสูทสุดเท่ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยดีเทลคัตเอาท์ เสื้อแจ็คเก็ตและกระโปรงพินสไตรป์เข้าคู่กันแมทช์กับแว่นตากันแดดสีดำสุดเฉี่ยวก็ฟินิชลุคได้แบบปังๆ

และที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือกระเป๋าถือที่มาในวัสดุหนังแบบมีเท็กซ์เจอ ร์และซิลูเอตเรขาคณิตที่แปลกใหม่ โดยเลือกใช้สีสันสะดุดตาอย่างกระเป๋าสะพายสีน้ำเงินสดปั๊มลายหนังจระเข้แต่งฮาร์ดแวร์ตัวอักษร Q กระเป๋าสะพายพับหน้าสีเขียวตัดกับขาวแบบทูโทน และกระเป๋าหูหิ้วคู่สีชมพูสดปั๊มโลโก้ ที่แมทช์ได้เข้ากันกับเสื้อผ้าหลายสไตล์

ปิดท้ายคอลเลกชั่นด้วยไอเทมเอกลักษณ์ชิคๆ แบบสาวเมืองสไตล์ QUINN ที่ยังคงความเป็นมินิมัลลิสต์ และตอบโจทย์ลุคในหน้าร้อนของสาวๆ ได้อย่างมีรสนิยมเช่นเสื้อเบลาส์ผ้าลินิน เดรสแพทเทิร์นสีเอิร์ธโทนในดีไซน์ต่างๆ ไปจนถึงไอเทมอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยครีเอทลุคไปตามจังหวะความสนุกของฤดูร้อนนี้อย่างลงตัว

พบกับ QUINN Summer 2023 : Summer Beat & Heat Wave ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน QUINN ทุกสาขา และเว็บไซต์ www.iamquinn.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “QUINN” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @iamquinn.quinniam

Facebook: QUINN (@iamquinn.quinniam)

LINE Official Account: @quinn_official

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

17 + 6 =