เรื่องราวของราชินีกำลังจะถูกเปิดเผยอีกครั้ง! Netflix ปล่อยตัวอย่าง QUEEN CHARLOTTE: A BRIDGERTON STORY (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน)

0
276

เรียนท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อมกับเรื่องราวของราชินีชาร์ล็อตต์จากจักรวาลของเรื่อง Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) โดยล่าสุด Netflix และ Shondaland ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักในวัยเยาว์ และการขึ้นสู่อำนาจของราชินีผู้ทรงเกียรติของชาวอังกฤษ สตรีมให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2566 โดยมีทั้งหมด 6 ตอน https://www.youtube.com/watch?v=ZT4dQAhezxc

โครงเรื่อง: เรื่องราวภาคก่อนในจักรวาลเดียวกับ Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) นี้เน้นการก้าวขึ้นสู่อำนาจของราชินีชาร์ล็อตต์ โดยย้อนกลับไปเล่าเรื่องการเสกสมรสของราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยสาวกับพระเจ้าจอร์จที่จุดประกายทั้งเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ทำให้เกิดโลกใบใหม่ของสังคมชั้นสูงที่สืบทอดต่อมาผ่านตัวละครต่างๆ ในบริดเจอร์ตัน

ผู้จัด/ผู้อำนวยการสร้าง/ผู้เขียนบท: ชอนดา ไรมส์

ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง: ทอม เวริก้า

ผู้อำนวยการผลิต:  เบ็ตซี่ เบียร์ส

นักแสดง:

โกลดา โรโชเวล  (ราชินีชาร์ล็อตต์), แอดโจ แอนโดห์ (เลดี้ อกาธา แดนเบอรี) และ รูธ เกมเมลล์ (ไวโอเล็ต บริดเจอร์ตัน) จากซีรีส์ Bridgerton ได้กลับมารับบทบาทในซีรีส์นี้, อินเดีย เรีย อมาร์เตฟิโอ (จากเรื่อง Line of Duty) รับบทเป็น ราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยเยาว์, มิเชล แฟร์เลย์ (จากเรื่อง Gangs of London) รับบทเป็นเจ้าหญิงออกัสต้า,คอรีย์ มิลครีสต์ (จากซีรีส์ The Sandman) รับบทเป็นกษัตริย์จอร์จในวัยเยาว์, อาร์เซมา โทมัส (รับบทแสดงในซีรีส์เป็นครั้งแรก) รับบทเป็นเจ้าหญิงอกาธา แดนเบอรีในวัยเยาว์ ปิดท้ายด้วยนักแสดงอย่าง แซม คลิมเม็ตต์ (จาก Harry Potter and the Cursed Child – West End and Broadway และThe War Below) รับบทเป็นบริมสลีย์ในวัยเยาว์, เฟรดดี้ เดนนิส (จากเรื่อง The Nevers ) รับบทเป็นเรย์โนลด์, ริชาร์ด คันนิงแฮม (จากเรื่อง The Witcher) รับบทเป็นลอร์ดบุต,ทุนจี คาซิม (จากเรื่อง Nancy Drew) รับบทเป็นอดอลฟัส,ร็อบ มาโลนีย์ (จากเรื่อง Casualty) รับบทเป็น โรยัล ด็อกเตอร์,ไซริล นรี (จากเรื่อง Cucumber)  รับบทเป็นลอร์ด แดนเบอรี และ  ฮิว แซคส์ (จาก Bridgerton ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ) รับบทเป็นบริมสลีย์ (วัยชรา)

https://www.instagram.com/bridgertonnetflix/
https://twitter.com/bridgerton

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Queen Charlotte: A Bridgerton Story:

Media.netflix.com/QueenCharlotte

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

17 − nine =