เบื้องหลัง MV “เกลียดความบังเอิญ”“ไบเบิ้ล-ถุงแป้ง” ถ่ายทอดประสบการณ์รักสุดเจ็บปวด

0
102

หลังจากปล่อย MV เพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของศิลปิน “พีธ พีระ” ให้แฟนเพลงได้ดี๊ด๊ากับความน่ารักสดใสของพระเอกและนางเอก MV กันไปแล้ว   ปรากฏว่ากระแสตอบรับสุดปังแตะล้านวิวไปเรียบร้อย หลายคนพูดถึงเรื่องราวใน MV ที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว  ไม่ว่าจะเป็นซีนน่ารัก ซีนเศร้า  ที่พระนางของ MV  “ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส  สุเมตติกุล” และ “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” ทำได้ดีจนน่าทึ่ง   ได้รับคำชมพร้อมแรงเชียร์มากมาย  ทำเอาทั้งคู่ปลื้มปริ่มไปตามๆ กัน  ที่รู้ว่ามีเอฟซีหลายประเทศคอยซัพพอร์ตผลงานและให้กำลังใจไม่ห่าง

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ MV  “เกลียดความบังเอิญ”  ได้ผู้กำกับฝีมือดี    “รุจิภาส บุญประคอง” ที่ เคยมีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิTah and Friends – มันไม่จริง, Tah and Friends – สักวันจะกลายเป็นฝน, Youth Brush – เริ่มหนาว และ Nan Tanchanok – รักเธอมากพอ มาช่วยสื่อสารเรื่องราวให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด  โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่เทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี คลอง 6  ช่วงเช้าจะเป็นการถ่ายซีนของ “พีธ พีระ”  เปิดตัวออกมาในลุคชุดสูทสุดเท่  เตรียมถ่ายทอดเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ที่เจ้าตัวบรรจงแต่งเนื้อร้องและทำนองเองกับมือ    งานนี้ “พีธ พีระ” ออกมาโชว์เพลงเพราะๆ พร้อมเดี่ยวเปียโนสุดคลาสสิคตั้งแต่ต้นจนจบเพลง  ทำเอาทีมงานหน้าเซ็ทต่างฟินกับลุคใหม่สุดอบอุ่นของ “พีธ พีระ” แบบไม่เคยเห็นมาก่อน   สลัดภาพหนุ่มผมยาวถือกีตาร์ออกไปแบบไม่ติดขัดเลยทีเดียว  ช่วงบ่ายเป็นการถ่ายทำเส้นเรื่องมี “ไบเบิ้ล” และ “ถุงแป้ง” รับบทนักแสดงนำ   เล่าเรื่องราวของคู่รักที่เคยรู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย  จนกำลังจะแต่งงานกัน  มีการเลือกการ์ดแต่งงาน พาไปลองชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาวกันอย่างสนุกสนาน   แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด  เรื่องราวความรักของ “ไบเบิ้ล” และ “ถุงแป้ง” ดันมีจุดจบแบบหักมุม  ทำเอาหลายคนต่างสงสาร “ไบเบิ้ล” ที่ไม่สมหวังในความรักครั้งนี้  ขออาสาไปซับน้ำตาให้พระเอก MV กันเพียบ!!!   งานนี้บอกเลยว่าพระเอกของเราหล่อทุกมุม  เคมีเข้ากับความน่ารักสดใสของ “ถุงแป้ง” สุดๆ  ทำให้ถ่ายทอดเรื่องราว MV   “เกลียดความบังเอิญ” ออกมาได้โดนใจทุกคน

ใครที่ยังไม่ได้ชม MV   เพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของศิลปินคุณภาพ “พีธ พีระ” ค่ายเพลง  “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)” ห้ามพลาด!! สามารถรับชมได้ทาง

https://www.youtube.com/watch?v=lUKtcYNqxwY และสามารถติดตามผลงานของค่ายได้ทุกแพลตฟอร์ม

Website: https://www.e29musicidentities.com/en/artist-lineup/

Youtube : https://www.youtube.com/E29MUSICIDENTITIES

Facebook : https://www.facebook.com/E29Music?mibextid=V3Yony

Instagram : https://instagram.com/e29musicidentities?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

Twitter : https://x.com/e29music?s=11&t=bqMI0Vny35zDo7JDPPD6BQ

TikTok : https://www.tiktok.com/@e29musicidentities?_t=8fcQ3KTQZPk&_r=1

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nineteen + 19 =