PAÑPURI Holidays 2024 Shape of Harmony

0
122

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) เวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำของไทย พร้อมนำเสนอคอลเล็กชันของขวัญสุดพิเศษแห่งปี PAÑPURI Holidays 2024: Shape of Harmony มาในกล่องของขวัญสีสันโดดเด่น นำลาย Geometric Pattern ที่ได้แรงบันดาลใจจากการวางผังของเจดีย์ สะท้อนเส้นสายสถาปัตยกรรมไทยที่สง่างาม ผสานรูปทรงเรขาคณิตที่สะท้อนความคิดเรื่องความสมดุลทั้งภายในและภายนอก พร้อมสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย  เพื่อพาคุณดื่มด่ำกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิต และความสงบผ่อนคลายจากภายในได้อย่างแท้จริง

คอลเล็กชันของขวัญที่ทุกคนรอคอย ในปีนี้ปัญญ์ปุริ นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ Shape of Harmony ถ่ายทอดความสวยงามของรูปทรงเรขาคณิตในมุมมองใหม่ การนำเอาวัฒนธรรมไทย และสถาปัตยกรรมไทยในเรื่องลายเส้นเข้ามาผสมผสานกับลายเส้นในเชิงศิลปะ ที่เน้นความสมมาตรของลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่บรรจบลงตัวกันในทุกด้าน และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างยืดหยุ่น เสมือนองค์ประกอบของชีวิตที่ชวนให้เห็น   ถึงความสำคัญของสมดุลภายในร่างกายและจิตใจ ซึ่งเมื่อเป็นลวดลายสวยงามบนกล่องของขวัญจึงเปรียบเสมือนการส่งมอบความปรารถนาดี และสิ่งที่ดีเพื่อสร้างสมดุลให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก 

โทนสีของลายจะมีโทนสีโดดเด่นอย่างสีเขียว แดง และน้ำเงิน สื่อถึงอารมณ์อันเปี่ยมไปด้วยความสุข ความมั่นคง และความยินดี เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เงียบสงบและค้นพบความสุขสมดุลอันสมบูรณ์แบบภายในตัวตนของคุณ

เซตของขวัญในปีนี้ ปัญญ์ปุริขอนำเสนอ REFLECTION OF HARMONY Candle Lantern Set 

สัมผัสการพักผ่อนอันเงียบสงบไปกับกลิ่นหอมแสนละเอียดอ่อนจากเทียนหอมของปัญญ์ปุริ ประดับด้วยโคมไฟเทียนหอมดีไซน์เรียบหรูที่ส่องกระทบกับแสงไฟสลัว เกิดเป็นลวยลายนกยูงที่ชวนให้เพลิดเพลินไปกับความสวยงาม ภายใต้บรรยากาศแห่งความเงียบสงบ

SCENT OF HARMONY Perfume Oil Duo Set

  • ANDAMAN SAILS Perfume Oil 10 ml 
  • SACRED SANTAL Perfume Oil 10 ml

สัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่ของการใช้น้ำหอมรูปแบบออยล์กับ 2 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ ถ่ายทอดเอกลักษณ์การปรุงแต่งกลิ่นหอมในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ที่จะปลุกพลังแห่งประสาทสัมผัสของคุณ

MINI ORNAMENT SACRED SANTAL Body & Hand Set

  • SACRED SANTAL Antioxidant Milk Bath & Body Oil 50 ml
  • SACRED SANTAL Hand Cream 10 ml

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับของขวัญชิ้นพิเศษที่เปี่ยมกลิ่นหอมอันลุ่มลึกแสนอบอุ่น ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและสีสันในวันเฉลิมฉลอง พร้อมมอบการปรนนิบัติให้คุณและคนที่คุณห่วงในโอกาสอันแสนพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายหลายเซตให้คุณได้ส่งความสุขและความปรารถนาดีเป็นรางวัลแก่ตัวเอง และคนที่คุณรักได้ตลอดเทศกาลนี้ เลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษจากคอลเล็กชัน PAÑPURI Holidays 2024: Shape of Harmony ได้แล้ววันนี้ที่ PAÑPURI ทุกสาขา และ PANPURI.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียผ่าน Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ที่@panpuriofficial และ Line @PANPURI

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

sixteen + 6 =