“โออิชิ กรีนที” มอบรางวัลใหญ่แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่น “โออิชิเปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น”

0
18169

“โออิชิ กรีนที” ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่มจัดแคมเปญ “โออิชิเปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น” กับโปรโมชั่นสุดโดน จัดเต็มของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ, รถมอเตอร์ไซค์     ยามาฮ่า ฟาซซิโอ้ และทริปตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โออิชิได้จัดพิธีมอบรางวัลจากแคมเปญดังกล่าวให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากการจับรางวัลรอบแรกและรอบที่สอง นอกจากนั้นจะมีการจับรางวัลครั้งสุดท้ายในวันที่ 31 พ.ค. 2566 โดยทุกท่านยังสามารถร่วมลุ้นรางวัลด้วยการส่งรหัสใต้ฝาโออิชิผ่านแอปพลิเคชั่น OISHI CLUB ได้จนถึงวันที่ 30 พ.ค. 2566 นี้

   คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โออิชิ กรีนที ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันความคึกคักให้ตลาดชาพร้อมดื่ม ตลอดจนสร้าง Engagement กับลูกค้า และนอกจากรางวัล รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ, รถมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟาซซิโอ้แล้ว ยังมีทริปตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เราตั้งใจพาแฟนโออิชิและแฟนวันพีซไปสัมผัสประสบการณ์แบบหาซื้อที่ไหนไม่ได้ เช่น พาไปชมแลนด์มาร์คตัวละครจากอนิเมะวันพีซที่เมืองคุมาโมโต้ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน ในช่วงที่จัดธีมวันพีซ และกิจกรรมอีกมากมาย โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมต่างๆ ที่โออิชิจัดขึ้นนั้นจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และเราจะยังคงสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แฟนๆ โออิชิได้สนุก สดชื่น และมีสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน”

ทั้งนี้ แคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่น “โออิชิเปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น” มีรางวัลรวมทั้งสิ้น 43 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาท ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ จำนวน 3 รางวัล, รถมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟาซซิโอ้ จำนวน 20 รางวัล และทริปตะลุยแลนด์มาร์ควันพีซที่ญี่ปุ่น จำนวน 20 รางวัล

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากโออิชิ กรีนที เพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation   

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

13 − five =