ปีใหม่นี้ BDMS Wellness Clinic ส่งต่อความพิเศษให้คนที่คุณรัก ด้วยชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ “New Year Gift Set 2023”

0
38

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2023 ด้วยการส่งมอบสุขภาพที่ดี ให้คนที่คุณรักและตัวคุณเอง ด้วยชุดของขวัญปีใหม่ (New Year Gift Set 2023) จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BDMS Wellness Clinic Supplements พร้อมกระเป๋าผ้าลายพิเศษ จาก NaRaYa

ชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย

Set A Executive Wellness Set

ราคา 3,900 บาท (จากราคาปกติ 4,480 บาท) พร้อมกระเป๋าผ้าลายพิเศษ จาก NaRaYa

ประกอบไปด้วย BRN Gevity  จำนวน 1 กล่อง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คัดสรรส่วนประกอบอย่างพิถีพิถัน ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นจากหลายประเทศทั่วโลก อันได้แก่ น้ำมันปลา, ฟอสฟาติดิลซีรีน, แอล-ธีอะนีน, สารสกัดจากใบแปะก๊วย รวมถึงวิตามินชนิดต่าง ๆ เช่น วิตามินบี 1, 2, 3, 5, 6, 7, 9 และ 12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการสังเคราะห์สารสื่อประสาทบางชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย อันเนื่องมาจากการทำงานและสภาวะความเครียด

พร้อมทั้ง Vitalutein Plus จำนวน 1 กล่อง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมวิตามินสำคัญหลากหลายชนิด ได้แก่ ลูทีน บิลเบอร์รี่ และวิตามินต่าง ๆ เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 2 และวิตามินอี

โดยมีเบต้า-แคโรทีนที่เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สายตาทำงานกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลานาน

Set B Premium Wellness Set

ราคา 3,900 บาท (จากราคาปกติ 4,429 บาท) พร้อมกระเป๋าผ้าลายพิเศษ จาก NaRaYa

ประกอบไปด้วย Cordyceps Mix C จำนวน 1 กล่อง ถั่งเช่าสายพันธุ์ Cordyceps sinensis มีผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับถึงสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จากการเพาะเลี้ยงในห้องปฏิบัติการที่มีการควบคุมอุณหภูมิ และความชื้น ผ่านการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค ชนิด อี.โคไล, ซัลโมเนลลา, สแตฟฟิโลคอคคัส ออเรียส, คลอสทรีเดียม, และโลหะหนักทั้งชนิดสารหนู, แคดเมียม, ตะกั่ว, และปรอท รวมถึงการปนเปื้อนของเชื้อราและยีสต์ ที่มีการควบคุมมาตรฐานถั่งเช่า สูตรผสมวิตามินซี มีส่วนในการทำหน้าที่ของระบบภูมิคุ้มกัน กระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ซึ่งความพิเศษสำหรับชุดของขวัญนี้ คือ ถั่งเช่าออร์แกนิกนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา (USDA Organic) ผสมวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารสำคัญในถั่งเช่า โดยจะผ่านการควบคุมอุณหภูมิและความบริสุทธิ์ของถั่งเช่าที่ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ พร้อมทั้ง Mushroom Extract with Beta Glucan จำนวน 1 กล่อง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยสารสกัดผสมจากเห็ดหลายชนิด (เห็ดชิตาเกะ เห็ดไมตาเกะ เห็ดหลินจือ เห็ดยามาบูชิตาเกะ) ผสมถั่งเช่า, เบต้ากลูแคน, กรดโฟลิค, วิตามินบี 1, 6, 12 และวิตามินซี

Set C Inside-Out Beauty Set

ราคา 2,900 บาท (จากราคาปกติ 3,340 บาท) พร้อมกระเป๋าผ้าลายพิเศษ จาก NaRaYa

ประกอบไปด้วย Vita SKN จำนวน 1 กล่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไวต้า เอสเคเอ็น ชนิดแคปซูลมังสวิรัติ มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งจากสารแคโรทีนอยด์, ฟลาโวนอยด์, สารประกอบฟินอลิก, กรดอัลฟ่า ไลโปอิค, และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น รวมทั้งส่วนประกอบของเมล็ดองุ่นและเปลือกสน มาร่วมเติมสิ่งดีๆให้ร่างกายด้วยส่วนประกอบที่เสริมสร้างสุขภาพผิวพรรณ และ VitaWell  จำนวน 1 กล่อง

มีส่วนประกอบของใยอาหาร 3 ชนิด ได้แก่ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ อินนูลิน และผงไซเลียมฮัสก์ และสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิด อุดมไปด้วยใยอาหารช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย

มีจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ บาซิลลัส โคแอกกูแลน มีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิด ผสมแอล-คาร์นิทีน

แอล-ทาร์เทรต ไม่มียาถ่าย ไม่มียาระบาย ดื่มได้ทุกวัน พลังงานต่ำ ซึ่งให้พลังงานเพียง 35 กิโลแคลอรี่ต่อซอง

ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่มีกลูเตน ไม่มีนม ชุ่มคอด้วยหล่อฮังก๊วย และสดชื่นจากมิกซ์เบอร์รี่

Set D Happy Wellness Set

ราคา 2,900 (จากราคาปกติ 3,330 บาท) พร้อมกระเป๋าผ้าลายพิเศษ จาก NaRaYa

ประกอบไปด้วย Calcium-LT Plus แคลเซียม – แอลที พลัส จำนวน 1 กล่อง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพมากยิ่งขึ้นด้วย แคลเซียม แอล – ทรีโอเนต ที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ถึง 95% มากกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 9 เท่า และส่วนผสมจากคอลลาเจนไทพ์ทู ทางเลือกใหม่ในการดูแลกระดูกและข้อ พร้อมทั้ง App Fast โปรตีนพืช จำนวน 1 กล่อง เป็นโปรตีนสกัดจากพืช 4 ชนิด พร้อมสารอาหารที่มีประโยชน์ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย มีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน ช่วยเสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ รับประทานง่าย ด้วยรสชาติวานิลลา

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BDMS Wellness Clinic ได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำหรับทุกท่านที่สนใจชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ส่งต่อความรักและความปรารถนาดีในเทศกาลปีใหม่นี้ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 15 มกราคม 2566

สนใจสอบถามรายละเอียดผ่านทาง LazMall: https://bit.ly/3g1fCUt Shopee Mall: https://bit.ly/3MowVLn

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่​ ไลน์: @bdmswellnessclinic or https://lin.ee/rdIDv1A  หรือ โทร 028269999 อีเมล info@bdmswellness.com และ เว็บไซต์ www.bdmswellness.com

เพราะสุขภาพที่ดี คือของขวัญที่ดีที่สุด ​Live longer, Healthier and Happier​

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

18 + 4 =