ผกก.ป้อง ไพรัช ร่วมแชร์ไอเดีย นักศึกษา โค้งสุดท้ายลุยโปรเจกต์ จับผีมาทำหนัง

0
159

การเฟ้นหานักศึกษาที่มีใจรักภาพยนตร์ เพื่อก้าวสู่นักสร้างสรรค์หน้าใหม่ ในโปรเจกต์ จับผีมาทำหนัง กำลังเข้มข้น เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปิดคลาสห้องเรียนในหัวข้อ : หนังผีวัยรุ่น เมื่อวัยรุ่นต้องการชำระความแค้นผ่านตัวละครผี นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาจาก สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับฯ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เข้าร่วมฟังการบรรยายพร้อมกัน เมื่อวันที่  23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

  ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับ ร่วมแชร์ประสบการณ์ทำหนังกับนักศึกษา จาก 2 มหาวิทยาลัยดังกล่าว หลังโลดเล่นวงการภาพยนตร์ร่วม15 ปี จากจุดเริ่มต้น ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ 9 วัด สู่การเป็นผู้กำกับที่มีผลงานสร้างชื่อ เปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้ หลังจากได้รับการติดต่อ

  โดยได้นำประเด็นเรื่องการสร้างไอเดียของหนังสยองขวัญ หยิบยกตัวอย่างผลงานที่ได้ลงมือกำกับอย่าง สยามสแควร์ และ เด็กใหม่ มาเล่าสู่กันฟังให้น้องๆ นักศึกษา สำหรับโปรเจกต์นี้ คาดหวังให้ได้น้องๆ ได้รับความรู้ที่ได้ มาถ่ายทอด และนำไปปรับใช้ในอนาคต

  ติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074 , Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture

  ทิ้งคำตอบไว้

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  1 × one =