ครั้งแรกในไทย!! Naixue แบรนด์ชาจีนชื่อดังระดับไฮเอนด์ บุกเปิดร้านแห่งแรกป้ายยาสายชานม สร้างปรากฏการณ์ต่อคิวยาวเหยียดที่เอ็มสเฟียร์

0
1538

แบรนด์เครื่องดื่มชาจีนระดับไฮเอนด์ยอดนิยม Naixue หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า Nayuki’s Tea บุกเปิดร้านสาขาแรกในเมืองไทย!!! ชูจุดเด่นรสชาติแบบตะวันออกที่ครองใจสายชามาแล้วทั่วโลก หลังเปิดสาขามาแล้วมากกว่า 1,400 แห่ง ใน 100 เมืองใหญ่ ประเดิมเปิดร้านวันแรกป้ายยาด้วยเมนูซิกเนเจอร์สุดฮอตมากกว่า 48 เมนู และเมนูใหม่ล่าสุดส่งตรงจากจีน พร้อมเปิดตัวเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยอย่างชานม Dahongpao และ ชานมกุหลาบลิ้นจี่ สร้างปรากฏการณ์ต่อคิวยาวล้นร้าน บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ย่านช็อปปิ้งใจกลางสุขุมวิท ศูนย์รวมร้านแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลก

Naixue (ไนซือ) หรือ Nayuki’s Tea (นายูกิ ที) เป็นแบรนด์ชาสัญชาติจีน ที่มีความโดดเด่นเรื่องรสชาติแบบตะวันออก ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีนและทั่วโลก บริษัทก่อตั้งปี 2015 เริ่มต้นจากการจำหน่ายชานมและชาผลไม้ ด้วยความใส่ใจในการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นใบชาต้นตำรับ นมสด และผลไม้สด เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าจะได้ดื่มชาที่มีคุณภาพและได้รับรสชาติที่กลมกล่อมสมบูรณ์แบบ ก่อนยกระดับเป็นผู้นำในการนำขนมปังยุโรปมาทานคู่กับชา เพื่อเสริมประสบการณ์การดื่มชาให้ได้รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากขึ้น และเข้าถึงวิถีการดื่มชาของผู้บริโภครุ่นใหม่ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก

“Naixue มองว่าคนไทยมีไลฟ์สไตล์และชื่นชอบการบริโภคชานมเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเทรนด์ที่มีเอกลักษณ์ การมาเปิดสาขาในไทย Naixue เชื่อมั่นว่าจะสามารถมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดื่มชาที่มีความหลากหลาย นอกจากเป็นชาคุณภาพดี รสชาติถูกปากแล้ว ชาวไทยยังได้บริโภครสชาติชาต้นตำหรับจากประเทศผู้ผลิตชาของโลก อีกทั้งยังนำเสนอแนวคิดและวิธีการดื่มชาให้เข้ากับยุคสมัยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อีกด้วย”

ปัจจุบันแบรนด์เครื่องดื่มชา Naixue ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และเป็นแบรนด์เครื่องดื่มชาเพียงแบรนด์เดียวที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลก โดยมีจำนวนสาขามากกว่า 1,400 แห่งกระจายอยู่ตามเมืองใหญ่มากกว่า 100 เมืองทั่วโลก มีจำนวนสมาชิกที่สมัครกับทางร้านมากกว่า 75 ล้านราย โดยมีเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น Domineering Orange, Duck Shit Fragrance Treasure Tea และ Cheese Cream Strawberry Jasmine Tea

บรรยากาศการเปิดร้านชา Naixue แห่งแรกในไทย บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ย่านช็อปปิ้งใจกลางสุขุมวิท ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับสายหวานและสายชานม มาต่อคิวกันยาวเหยียด เพื่อหวังมาลิ้มลองเครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่มีจำนวนจำกัดเฉพาะที่ไทยเท่านั้น นั่นก็คือ ชานม Dahongpao (ต้าหงเผา) และ ชานมกุหลาบลิ้นจี่ โดยความพิเศษของ 2 เมนูนี้อยู่ที่ชนิดของชาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในไทยเท่านั้น คือ ชาต้าหงเผา และ ชา Wuyishan Jinjunmei (ชาดำ อู๋อี้ซาน จินจุนเหมย) ซึ่งถือได้ว่าเป็นชาคุณภาพสูงในจีน และจะให้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้และผลไม้ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นจากธรรมชาติแท้ๆ

นอกจากนี้ภายในร้านยังยกเมนูเครื่องดื่มและขนมมากกว่า 48 รายการ ไม่ว่าจะเป็นชาผลไม้สด ชานม ชา กาแฟ และเบเกอรี่ รวมไปถึงเมนูใหม่ล่าสุดอย่างชานม Dahongpao Pudding&Boba (ชานมไข่มุกและพุดดิ้งต้าหงเผา) และ ชานม Jasmine Naixue (ชานมมะลิไนซือ) รวมไปถึงสินค้าสุดคลาสสิคของแบรนด์ เช่น Baqi Orange, Cheese Cream Strawberry Jasmine Tea และ Golden Mountain Pearl Milk Tea เป็นต้น

ทั้งนี้เมนูแนะนำของแบรนด์ที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง หากคุณเป็นสายชานม ได้แก่ ชานม Naixue Dahongpao (ชานมไนซือ ต้าหงเผา) ชาจ้วงหยวนที่ทำจากนมสด ที่มีกลิ่นหอมอันแสนวิเศษ เป็นชาหิน Wuyi หายาก “ต้าหงเผา” ซึ่งเป็นชาจีนชั้นนำที่ใช้เป็นรสชาติพื้นฐานของชามาจับคู่กับนมสดคุณภาพดี เพื่อเพิ่มรสชาติกลมกล่อม ต้นชาต้าหงเผาเติบโตบนหน้าผาของภูเขา Wuyi ในประเทศจีน ผ่าน 13 กระบวนการอันพิถีพิถัน รวมถึงการเก็บ ผึ่ง อบ ผสมผสานชาหลายร้อยชนิด เพื่อให้เกิดประสบการณ์การดื่มชานมที่กลมกล่อมและหอมหวาน

อีกเมนูที่ไม่ควรพลาด คือ ซีรีส์ชาผลไม้สด ซึ่ง Naixue เป็นผู้บุกเบิก ได้แก่ Orange Jasmine Tea  ชาส้มคุณภาพสูงที่คัดสรรส้มเนื้อฉ่ำผสมมะนาวฝาน และชา First Snow Jasmine เหรียญทอง ระหว่างดื่มจะได้ทั้งรสส้มและกลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้, Cheese Cream Strawberry Jasmine Tea คัดสรรสตรอเบอร์รี่สดหวาน จับคู่กับ ชา First Snow Jasmine สุดคลาสสิก ผสมครีมชีสเนื้อเนียนเบา ทำให้ได้รสชาติความหวานและเปรี้ยว เข้ากับรสครีมชีสที่ลงตัว, Cheese Cream Grape Jin Mu Dan Tea ชาเนื้อองุ่นเต็มคำ! จับคู่กับชาดอกโบตั๋นสีทอง ให้ความรู้สึกสดชื่นและกลมกล่อมในทุกคำที่ดื่ม

ปิดท้ายด้วยชาชีสดอกโบตั๋นสีทอง จากส่วนผสมของชาอู่หลงหอมกลิ่นกล้วยไม้และรสชาผสมผสานระหว่างท่วงทำนองของชา Tie guan yin กับกลิ่นหอมของดอกหมื่นลี้สีทองและกลิ่นกล้วยไม้อันละเอียดอ่อน ท็อปหน้าด้วยครีมชีสเนื้อนุ่มสุดเข้มข้น ทำให้เกิดรสชาติแปลกใหม่ของชานม

สำหรับการตกแต่งของ Naixue แห่งแรกในไทย ที่ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ได้รับการออกแบบโดยทีมงานออกแบบชั้นนำ แตกต่างจากร้านสาขาอื่นๆ ด้วยการแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ทำให้ได้พื้นที่ให้บริการกว้างขวางถึง 200 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการใช้สีไม้และสีเขียวคลาสสิก สื่อความหรูหราคลาสสิกแต่ก็แฝงความสดชื่นอบอุ่น สดใส ทันสมัย เรียบง่าย

นอกจากนี้ในฐานะที่ Naixue เป็นบริษัทเครื่องดื่มชาอันดับหนึ่งของโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมแบรนด์เครื่องดื่มชา พนักงานชาวไทยของร้าน Naixue แห่งแรกในประเทศไทย จะได้รับการฝึกอบรมเป็นเวลาหนึ่งเดือน ที่ สำนักงานใหญ่ Naixue เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ไม่เพียงเป็นการเรียนรู้วัฒนธรรมชาจีนเท่านั้น แต่ยังเป็นการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการอย่างเข้มข้น เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานจะสามารถเสิร์ฟประสบการณ์อันเพลิดเพลินในการดื่มชาจีนคุณภาพสูงแท้ๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สัมผัสประสบการณ์ชาจีนชื่อดังระดับไฮเอนด์ที่ครองใจสายชามาแล้วทั่วโลก กับแบรนด์ Naixue แห่งแรกในเมืองไทย ได้ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

14 + nineteen =