“Moleculogy” จับมือ “ช้อปปี้” แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

0
92

เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงท้ายปี หลายคนอาจจะรอคอยมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในเดือนสิบเอ็ดโดยเฉพาะสาวๆ  MOLECULOGY by Diamond Grains แบรนด์ที่ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ปรุงโมเลกุลที่ดี มาบำรุงความงามในการใช้ชีวิต ในฐานะแบรนด์เพื่อความงามสำหรับทุกคน ร่วมกับ “ช้อปปี้” ในโอกาสเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ที่ทุกคนรอคอยด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ากว่า และโปรโมชันแบบจัดเต็ม ให้เลือกช้อปแบบมีครบทุกความต้องการ พร้อมแนะนำชี้เป้าผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการ ที่ครองใจสาว ๆ สาวกแบรนด์ MOLECULOGY ด้วยยอดขายดีสูงสุด เลยอยากมาแชร์ให้เป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาบิวตี้ไอเท็มที่ผลลัพธ์คุ้มค่า

ชี้เป้าผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล 5 รายการจาก MOLECULOGY by Diamond Grains ที่ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองสักครั้ง!

 ตอบโจทย์ผิวสวยแบบยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอก MOLECULOGY GlassyX ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลาสซี่ เอ็กซ์ ที่มาแบบเม็ดแบบใหม่แบบสับ สารสกัดเข็มข้นมากขึ้น ที่เป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจจากการดูแลสุขภาพผิว ที่หลายคนพิสูจน์แล้วบอกว่ามีส่วนช่วยให้ผิวใสจน และรู้สึกได้ว่าฝ้าจางลงหน้าไม่มันผิวนุ่มชุ่มชื่นเนียนละเอียดปกติ ด้วยสรรพคุณจากสารสกัดจากมะนาว สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากส้มสีเลือด เป็นต้น เพียงทานอย่างสม่ำเสมอควบคู่กับการดูแลผิวบำรุงจากภายนอกที่ทำเป็นประจำวัน

ตามมาด้วย MOLECULOGY Gluta Pheo Mela ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลูต้า ฟีโอ เมลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูตาไธโอน พร้อมสารตั้งต้น Glutathione นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่มาในปริมาณสูงสุดตามกฎหมายกำหนด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้ดูแลผิว เนื่องจากสารกลูตาไธโอนจะเปลี่ยนเม็ดสียูเมลานินให้เป็นฟีโอเมลานิน และกระตุ้นการสร้างเม็ดสีฟีโอเมลานินเพิ่ม ทำให้โทนสีผิวแลดูสว่างใส เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน (Antioxidant) ช่วยในเรื่องเซลล์เสื่อมสภาพ ดูแลระบบภูมิคุ้มกัน และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ เรียกว่าช่วยดูแลสุขภาพตั้งแต่ระบบข้างในที่ส่งผลสู่ภายนอก

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ขนตาและคิ้วที่งดงามจึงช่วยเพิ่มความประทับใจ MOLECULOGY Lash and Brow Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้ว ที่คิดค้น และพัฒนาสูตรเพื่อชั้นขนตาที่สวยขึ้น และขนคิ้วที่อิ่มเต็ม เหมาะสำหรับคนที่ขนตา และขนคิ้วบาง สั้น น้อย ร่วงง่าย ด้วยนวัตกรรมความงามสูตรเฉพาะจากประเทศเกาหลี ได้แก่ Hydrolyzed Keratin เคราตินเป็นเซลล์ต้นกำเนิดของเส้นขน ผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส (Hydrolysis) เพื่อให้สามารถซึมเข้าสู่ขนตา และขนคิ้วได้ง่าย ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพเส้นขน และ Panthenol (Vitamin B5) ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วไม่หลุดร่วงง่าย เพิ่มความยาว ความหนา และความแข็งแรง เพียงใช้ปัดขนตา และขนคิ้วในหลอดเดียวเหมือนมาสคาร่า ตั้งแต่โคนขนจรดปลาย บนขนที่สะอาด อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะสังเกตเห็นถึงความแตกต่าง ขนตาดูหนาและงอนยาวขึ้น เสริมความมั่นใจให้ดวงตาดูโดดเด่น

มิติใหม่ของการบำรุงผิวด้วยซอฟท์ครีม MOLECULOGY Starter Soft Cream สตาร์ทเตอร์ ซอฟท์ ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบเซรั่มกึ่งเนื้อครีม จึงทำให้มีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความรู้สึกชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมส่วนประกอบที่มีสาร active ที่ช่วยกระตุ้นผิวให้กระจ่างใสแบบเซรั่ม มี Niacinamide ลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดง และระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับ และชุ่มชื้น มี Hyaluron ช่วยดึงน้ำเข้าผิว ทำให้ผิวฟูเรียบเนียน รูขุมขนดูแน่นขึ้น มี Amitose GOA เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง เป็นสาร antioxidant มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมีสารสกัด Stellight เปิดไฟให้ผิว ทำให้ผิวสดใส

ปิดท้ายด้วยริมฝีปากเนียนนุ่มอีกเทรนด์ความงามที่ไม่ควรมองข้ามMOLECULOGY Brightening and Softening Lip Mask ลิปมาสก์เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้สีริมฝีปากกระจ่างใสขึ้นพร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม ลดเลือนร่องลึก และรอยแตกบนริมฝีปาก ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอลล์ ไม่ทำให้ปากดำ บำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมคุมความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน มีส่วนผสมของ Fruit Extracts, Grape Seed Oil และวิตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ที่ช่วยทำให้สีของริมฝีปากสดใส ชมพูสวย พร้อม Shea Butter และไขผึ้ง ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มไม่แห้งแตก ลดการแห้งตึง ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี เพียงแค่ทาริมฝีปาก เป็นประจำทุกวัน หรือใช้เป็นลิปบำรุงก่อนการทาลิปสติกสีสันต่าง ๆ  ริมฝีปากดูสุขภาพดีช่วยเสริมความมั่นใจ

เพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Moleculogy by diamond grains  ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไข เพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

พบกับไอเทมบิวตี้ที่ห้ามพลาด! Moleculogy by diamond grains แบบคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย พร้อมเฉลิมฉลอง เทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปี Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6-15 พฤศจิกายน 2566 กดติดตามร้าน Moleculogy by diamond grains Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาด ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/moleculogy_by_diamond_grains

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty + 2 =