เริ่มแล้ว! งานสงกรานต์ที่เมกาบางนา จัดเต็มตลอด 4 วัน ชื่นฉ่ำกับสวนน้ำขนาดใหญ่และกิจกรรมมากมายภายในงาน ร่วมงานฟรี!

0
242

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมต้อนรับการกลับมาของเทศกาลสงกรานต์แบบเต็มรูปแบบในงาน “เมกา สงกรานต์” (Mega Songkran) ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง16 เม.ย. 2566 มหกรรมความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว อัดแน่นด้วยกิจกรรมเต็มทุกพื้นที่ตลอด 4 วัน ครบครันความสนุกและความสุขสำหรับทุกเจเนอเรชั่น เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน เติมเต็มความอบอุ่น กระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว

โดยบรรยากาศในวันแรกเริ่มต้นอย่างคึกคัก มีประชาชนเดินทางเข้ามาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลับมาอีกครั้งของสวนน้ำขนาดยักษ์ “Songkran Water Park” ที่บริเวณ เมกา พลาซ่า ที่จะให้น้องๆ หนูๆ สนุกคลายร้อน พร้อมด้วยสไลเดอร์ และเครื่องเล่นในสระน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ซึ่งมีเด็ก ๆ และผู้ปกครองพาลูกหลานมาร่วมเล่นน้ำคลายร้อนกันเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อาทิ แลนด์มาร์คถ่ายภาพสะท้อนกลิ่นอายความเป็นไทยแบบไม่จำเจ สนุกไปกับการแสดงเพื่อร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย อาทิ การแสดงรำกลองยาว และกิจกรรมใหม่สำหรับคุณปู่คุณย่า อาทิ ลานลีลาศ, คลาสสอนเต้นลีลาศ และวงสุนทราภรณ์คลื่นลูกใหม่  พิเศษ! เพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ ดีกรีรองแชมป์ The Golden Song และการแสดงสุดเซอร์ไพรส์กับ 2 หนุ่มดูโอ คู่หูตัวตึงจากเวทีใหญ่ บูม สหรัฐ และ ภูมิ พงศ์รชตะ จากเวที The Star Idol และวงสุนทราภรณ์คลื่นลูกใหม่

และที่พลาดไม่ได้! คือ งาน เมกาบางนา มหาสงกรานต์ เทศกาลอาหารไทยในบรรยากาศตลาดโบราณ พบกับร้านอาหารไทย ขนมไทย สูตรดั้งเดิมกับร้านดังกว่า 80 ร้าน  และร้านที่ต้องห้ามพลาด อาทิ ร้านเต้าหู้โพธาราม เต้าหู้ทอดร้านนี้หนานุ่ม เนื้อแน่น ใช้ถั่วเหลืองแท้ 100% ไม่ปนแป้ง ทานกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ร้านโกเอี่ยว ก๋วยเตี๋ยวรถไฟ เมนูเนะนำคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรเด็ดของทางร้าน ที่บอกเลยใครได้ลองต้องยกนิ้วให้ หลี่ ชิม เฮีย ร้านจุ๋ยก้วยเมนูทานเล่นของคนแต้จิ๋วเจ้าแรกของไทยเปิดให้บริการมานานกว่า 104 ปี  ร้านถนัดแกง ร้านปักหมุดสำหรับคนชอบเมนูรสเข้มข้นกับสารพัดแกงและเมนูกับข้าวแบบไทยๆ  ร้านอู้ดดี้ ร้านขาหมูเยอรมันคุณภาพดี เนื้อนิ่ม หนังกรอบมาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดรสชาติจัดจ้าน และร้านบ้านสิงโต ขนมไทย ขนมหวานแบบไทยๆ สูตรหวานน้อย ทานแล้วเพิ่มความสดชื่นเหมาะสำหรับหน้าร้อนนี้แน่นอน

ร่วมสนุกสไตล์วิถีไทยในเทศกาลสงกรานต์กันได้ทั้งครอบครัว ในงาน “เมกา สงกรานต์” ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2566 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTER

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโทร. 02-105-1000

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 × three =