บรรยากาศความสุขแบบจัดเต็มกับกิจกรรมวันเด็กสุดยิ่งใหญ่ในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 : GIANT ADVENTURES” ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

0
87

บรรยากาศความสนุกสนานภายในงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด
ได้ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ และครอบครัวเพื่อตอกย้ำแนวคิด Your Everyday Meeting Place ปีนี้เมกาบางนาได้เนรมิตพื้นที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นขนาดมหึมา สร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้เด็กๆและครอบครัวในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 ภายใต้ธีม GIANT ADVENTURES มหึมา มหาสนุก อัพไซส์ความสุขสนุกไปด้วยกัน” เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดกว่า 40,000 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว 30%

โดยโซนความสนุกพิชิตภารกิจไซส์ใหญ่มีทั้งหมด 4 โซน ด้วยกัน
โซน 1 : แฮปปิเนส แมชชีน (HAPPINESS MACHINE) จุดลงทะเบียน และร่วมพิชิตภารกิจในตู้กาชาปองยักษ์
โซน 2 : ซูเปอร์ รีวอร์ดส (SUPER REWARDS) จุดแลกรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก MEGA SMILE KIDS ซึ่งให้น้องๆ ได้ถ่ายภาพกับครอบครัวเป็นที่ระลึก และมีไอศกรีมให้ทานได้ฟรี


โซน 3 : เมกา โกคาร์ท (MEGA GO KART) “ซิ่งสนุก บุกโลกขนมหวานยักษ์” ครั้งแรกที่เมกาบางนา ยกสนามแข่งโกคาร์ทไฟฟ้ามาให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกในงานวันเด็ก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ร่วมงาน
โซน 4 : ฟัน ปาร์ค ลานแอดเวนเจอร์ มหึมา มหาสนุก ที่ผู้ปกครองและเด็กๆ สามารถเล่นกิจกรรมร่วมกันได้ โดยโซนนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้เช่าอย่าง TOPGOLF @ MEGACITY และอิเกียที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ ตลอดงานด้วย

สำหรับเดือนนี้ เด็กๆ ยังคงความสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม SMILE KIDS WORKSHOP (สไมล์ คิดส์ เวิร์คช้อป) ทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น. ณ บูธกิจกรรม ชั้น 2 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ วันที่ 21 – 22 มกราคม 2567 สนุกกับกิจกรรม ART BEAR JAMMING ระบายสีน้องหมีสุดน่ารัก วันที่ 27 – 28 มกราคม 2567 กิจกรรม COASTER PAINTING ระบายสีจานรองแก้วอเนกประสงค์ น้องๆ สามารถรับของกลับบ้านเป็นที่ระลึกไปได้ด้วย

และพลาดไม่ได้!วันที่ 6 – 31 มกราคม 2567 นี้ สำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข TOP SPENDERS ที่ใช้จ่ายในร้านค้าหมวดแม่และเด็ก และ เมกา สมาร์ท คิดส์ สูงสุด 7 ท่านแรก รับฟรี! IMOO WATCH PHONE Z7 มูลค่า 6,999 บาท ด้วย

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G
เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/
เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE
อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH
ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3
ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL
หรือโทร. 02-105-1000

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

sixteen − 3 =