ยกขบวนความอร่อย ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น-เกาหลีในงาน MEGA JAPAN X KOREA FOOD FEST 2023 วันที่ 4-14 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

0
286

ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น-เกาหลี กับร้านอาหารดังจาก 2 สัญชาติ เอาใจสายกิน สายชิลด์ มาไว้ในงาน MEGA JAPAN X KOREA” ระหว่างวันที่ 4-14 สิงหาคม 2566  ผสานความอร่อยที่แตกต่างได้อย่างลงตัว พบกับร้านอาหารญี่ปุ่นและเกาหลี ที่ยกมาให้ชิมและช้อป ครบทั้งคาวหวาน พลาดไม่ได้กับร้านดังภายในงาน ที่เราคัดสรรมาให้ถึงที่ อาทิ

  • A RAMEN ราเมงข้อสอบ ราเมงร้านดังที่จะทำให้คุณได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เสมือนได้นั่งอยู่ในห้องเรียนทำข้อสอบ สามารถเลือกระดับความเหนียวนุ่มของเส้น ความเค็มของน้ำซุป เนื้อหมู และเลือกระดับความเผ็ดได้ รสชาติกลมกล่อม หอมน้ำซุปเข้มข้นตามแบบต้นฉบับ
  • KORU KIIRO สุดยอดแกงกะหรี่โฮมเมดแบบแท้ๆ รสละมุน หอมอบอวลกลิ่นเครื่องเทศ มาพร้อมกับหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อร่อยแบบลงตัว
  • KYODAI RAMEN เป็นร้านราเมงเล็กๆ ชื่อดังบนถนนเกษตร-นวมินทร์ กับเมนูที่สาวก ราเมงต้องได้ลอง อาทิ
    ราเมงต้นตำรับญี่ปุ่น, หมูชาชู, ทงคัตซึราเมง หรือเมนูเกี๊ยวซ่า  เป็นต้น
  • DON (ด้ง) ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟความสดแบบเต็มชาม อิ่มอร่อยไปกับข้าวหน้าต่างๆ ใครเป็นสายแซลมอนต้องโดนเมนูจากร้านนี้ ข้าวหน้าแซลมอนย่างหอมๆ ราดด้วยซอสมิโซะ ท็อปด้วยไข่แดงดิบเยิ้มๆ  ฟินเกินห้ามใจ
  • DADAYA พบกับโอบันยากิเจ้าดังและวาราบิ โมจิ นุ่มๆ แป้งร้อนๆ แทรกไส้ต่างๆ อร่อยฟินได้แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น
  • KOREA DONG ร้านดองซีอิ๊วเกาหลีสุดพรีเมียม มาครบเหมือนยกทะเลมาไว้ในงาน ฟินไปกับ แซลมอน กุ้ง หมึก ฮามาจิ และโฮตาเตะดองซีอิ๊วเกาหลี ชิ้นใหญ่จุใจเต็มคำ ทานพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรพิเศษ อร่อยจนลืมไม่ลง

นอกจากจะอิ่มอร่อยไปกับอาหารแล้ว ภายในงานยังมีร้านขายสินค้าญี่ปุ่นและเกาหลีอีกมากมาย พบกันได้ที่งานMEGA JAPAN X KOREA FOOD FEST” ระหว่างวันที่ 4-14 เดือนสิงหาคม 2566  ณ โซนธนาคาร ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโทร. 02-105-1000

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two × 4 =