เดอะมอลล์ กรุ๊ป พลิกกลยุทธ์การตลาดใช้ Entertainment Marketing เจาะกลุ่ม Gen Alphaทำมินิซีรีส์ครั้งแรกแห่งวงการค้าปลีก ส่ง ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่’พร้อมเพลงประกอบซีรีส์ ‘คนที่ใช่’ เอาใจกลุ่มวัยรุ่น หวังกระตุ้นความคึกคักช่วงปลายปี

0
165

เดอะมอลล์ กรุ๊ป  เดินหน้าพลิกกลยุทธ์การตลาดใช้ Entertainment Marketing เจาะกลุ่มลูกค้า Gen Alpha  สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกแห่งวงการค้าปลีกที่ทำมินิซีรีส์ พร้อมปล่อยโปรเจ็กต์ยักษ์  มินิซีรีส์ ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่’  เรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านคาเฟ่ดอกไม้ ในเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ที่ต้องบรรลุภารกิจตามหา ‘คนที่ใช่’ ให้ทันก่อนวันเกิด ซึ่งเป็นมินิซีรีส์แนวโรแมติกคอมเมดี้จำนวน 6 ตอน พร้อมด้วยเพลงประกอบซีรีส์ ‘คนที่ใช่ (Where is Love)’ ที่จะมอบความสุขครั้งใหญ่ส่งท้ายปี เป็นของขวัญเพื่อแทนคำขอบคุณ เพราะลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญของเรา  โดยคาดว่ามินิซีรีส์เรื่องนี้จะตรงใจกลุ่มวัยรุ่น และมีส่วนช่วยกระตุ้นความคึกคักให้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา ช่วงปลายปีนี้

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Miss Voralak Tulaphorn ; Chief Marketing Officer, The Mall Group Co., Ltd.) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันแนวทางการทำธุรกิจ และการตลาดในโลกยุคดิจิตอล ก้าวเข้าสู่ความเป็นออนไลน์มากขึ้นในทุกๆ ธุรกิจ รวมถึงธุรกิจค้าปลีก ต่างปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคในยุคนี้  หวังเจาะกลุ่ม      Gen Alpha ที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อตลาดในอนาคตอันใกล้มากขึ้น ดังนั้นเดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้เดินหน้าพลิกกลยุทธ์การตลาด โดยใช้ Entertainment Marketing  มาเจาะกลุ่มลูกค้า Gen Alpha      สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกแห่งวงการค้าปลีกที่ทำมินิซีรีส์   โดยเปิดตัวมินิซีรีส์  ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่’ พร้อมด้วยเพลงประกอบซีรีส์ ‘คนที่ใช่ (Where is Love)’ ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ล่าสุดของเดอะมอลล์ กรุ๊ป  อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่  โดยนำเสนอในรูปแบบของหนังสั้นความยาว จำนวน 6 ตอน  จัดทำขึ้นภายใต้แนวคิดของความสำเร็จเมื่อปี 2563 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา ได้ปรับภาพลักษณ์ใหม่สู่ THE MALL LIFESTORE ภายใต้คอนเซ็ปต์   “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุข ทุกครอบครัว”  รีเทลโมเดลใหม่ ซึ่งถือเป็นการปรับโฉมใหม่ครั้งสำคัญที่สุดตั้งแต่ดำเนินธุรกิจรีเทลมา โดยได้เริ่มปรับที่สาขางามวงศ์วาน เป็นสาขาแรก และได้จัดทำ MV  เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โฉมใหม่ ความสุข ไม่เคยเปลี่ยน เพื่อสร้างสีสันในการฉลองการเปลี่ยนโฉมผลัดแรก และในปีนี้ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และบางแค จะได้เผยภาพลักษณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบอย่างเป็นทางการ  จึงได้จัดทำมินิซีรีส์  ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่  โดยออนแอร์ทางช่อง Youtube: The Mall Group ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:30 น. โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา รวมถึงมีการปล่อย Music VDO เพลงประกอบซีรีส์ชื่อ ‘คนที่ใช่ (Where is Love)’ จาก ‘Forget Me Not’ สามสาว T-POP กรุ๊ปน้องใหม่ เพื่อเป็นการส่งต่อความสุข พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการ และให้การสนับสนุนเดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ด้วยดีตลอดมา รวมถึงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 นี้ และต่อเนื่องไปถึงต้นปี 2567”

สำหรับ ‘MARRY’S MISSION ภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่’ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของร้านคาเฟ่ดอกไม้ ในเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ที่ต้องบรรลุภารกิจตามหา ‘คนที่ใช่’ ให้ทันก่อนวันเกิด จึงเป็นที่มาของภารกิจคว้าหัวใจของยัยแมรี่กับเดตวุ่นๆ ของหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวโดย บุ๋น – นพณัฐ กันทะชัย, ป๊อปปี้ – รัชพงศ์ อโนมกิติ, แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, เจแปน – ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, นนท์ – วรวรรธน์ บุญชื่น, พีร์ – พี พีรวิชญ์ พลอยนำพล และ จีน – อิทธิฤทธิ์ รัตนธารส อัมพุชซึ่งตลอดเนื้อหาของมินิซีรีส์ชุดนี้ได้ถ่ายทำภายในบรรยากาศของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ทั้งแผนก GOURMET MARKET, GOURMET EATS, LADIES’ FASHION, BEAUTY HALL, BETREND, THE LIVING, POWER MALL รวมถึงโซนไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงต่างๆ แบบไร้รอยต่อ ภายใต้การรีโนเวทแบรนดิ้งด้วย 4 แนวคิด คือ URBANHOOD LIFESTYLE, HYBRID EXPERIENCE, NATURE ENJOYMENT, และ NEIGHBOURGOOD COMMUNITY พร้อมเจาะกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ และเพื่อให้ถึงเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้นมาร่วมลุ้นไปพร้อมกับภารกิจตามหา ‘คนที่ใช่’ ของสาวแมรี่ได้แล้วตอนนี้ ทาง YouTube : The Mall Group (https://www.youtube.com/@TheMallGroup)

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × 3 =