อิ่มอร่อย สะสมแต้มบุญกับ “มามีมี่” น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด จับคู่ขนมปังเจไส้ครีม – ไส้เห็ดพริกไทยดำ – เค้กกล้วยหอมธัญพืช ที่มามีมี่ทุกสาขา

0
245

กินเจปีนี้ อิ่มอร่อยสะสมแต้มบุญกับ “มามีมี่” น้ำนมถั่วเหลืองคั้นสด สูตรดั้งเดิมของครอบครัวสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น กับขนมปังเจไส้คาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังไส้เห็ดพริกไทยดำ ขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้เห็ดแน่น ๆ ผัดเข้ากับพริกไทยดำ เข้มข้น กลมกล่อม ขนมปังไส้ครีม ครีมสีเหลืองนวล หอมหวานกำลังดี กับขนมปัง เนื้อสัมผัสดีมาก ๆ และน้องใหม่ที่ขาดไม่ได้ เค้กกล้วยหอมธัญพืช เนื้อเค้กที่ผสมกับกล้วยหอมสุก ได้รสชาติและกลิ่นหอม กรุบกรอบกับธัญพืชโรยด้านบน ทานคู่กับนมถั่วเหลืองมามีมี่ เข้ากันสุด ๆ

มาเติมความอร่อยเติมพลังบุญได้ที่ร้านมามีมี่ 4 สาขา ได้แก่ เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์, สามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น B1, MBK ชั้น G, ซีคอน บางแค ชั้น 2 พร้อมสาขาบนสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ กรุงธนบุรี, ศาลาแดง, ช่องนนทรี, บางนา, เอกมัย, หมอชิต, อารีย์ หรือทางเดลิเวอรี่ที่ https://mamemi.co/home/delivery/  พร้อมติดตามความอร่อยสุขภาพดีแบบเฮลท์ตี้กับมามีมี่ได้ทาง FB : @mamemiTH / IG : mamemiTH / Line : @mamemi หรือ www.mamemi.co

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × three =