มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนส่งต่อความสุขและสุขภาพดีให้แก่กันด้วยของที่ระลึกการกุศลคอลเลกชันใหม่ จาก “LINE FRIENDS” วางจำหน่าย 25 พ.ค. นี้

0
217

ยกทัพความน่ารักของเหล่าผองเพื่อนจากไลน์เฟรนด์ ทั้งพี่บราวน์ (BROWN) โคนี่ (CONY) และลูกเจี๊ยบแซลลี่ (SALLY) กับคอลเลกชันชื่อ VARSITY B&F” ด้วยความร่วมมือระหว่าง มูลนิธิรามาธิบดีฯ และ LINE FRIENDS พร้อมเดินหน้าส่งต่อความสุข ผ่านของที่ระลึกการกุศลสุดน่ารักให้ทุกคนได้สะสม และส่งต่อเป็นของขวัญที่มีคุณค่าให้กับคนรอบตัว เพื่อสานต่อความสุข…ไม่สิ้นสุดผ่านการให้ไปด้วยกันเป็นปีที่ 2

VARSITY B&F” พาพี่บราวน์ (BROWN) โคนี่ (CONY) และลูกเจี๊ยบแซลลี่ (SALLY) มาพบทุกคนในคาแรคเตอร์นักกีฬาสุดสดใสและเต็มไปด้วยพลังงานดีๆ พร้อมชวนทุกคนฟิตทั้งกายและใจไปด้วยกัน ซึ่งคอลเลกชันนี้มีสินค้าใหม่ให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบ LINE FRIENDS ทุกเพศ ทุกวัย ได้แก่ เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต หมอนผ้าห่ม กระเป๋าแคนวาส กระเป๋าพับเก็บ กระเป๋าใส่เหรียญ ร่มกลับด้าน ปากกา และสมุดโน้ต ราคาตั้งแต่ 59 – 750 บาท  รายได้จากการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดีและมีประสิทธิภาพ

พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ กล่าวว่า “อยากส่งต่อความน่ารักสดใสของไลน์เฟรนด์ ให้ผู้ชื่นชอบได้ร่วมสะสมของที่ระลึกการกุศลลิขสิทธิ์แท้จาก LINE FRIENDS กันอีกครั้ง  โดยครั้งนี้มาธีมสปอร์ต เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนออกกำลังกาย เพราะการมีสุขภาพที่ดีจะช่วยให้ทุกคนแข็งแรง ห่างไกลจากโรคต่าง ๆ ดีใจที่ของที่ระลึกการกุศลของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ไม่ได้เป็นเพียงสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้ป่วย แต่ยังมอบความสุข และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีไปด้วยกันค่ะ”

มาร่วมกันส่งต่อความสุขผ่านการสนับสนุนสินค้าที่ระลึกการกุศลในคอลเลกชัน VARSITY B&F” เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 25 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation โทร. 02 201 2222 ในวันและเวลาราชการ

“คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

seventeen − eight =